วันนี้คุณสามารถซื้อรถยนต์ Subaru โดยใช้ Litecoin ได้แล้ว

1
2025

ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2019 Aliant Payments  ร่วมกับ Bob Moore Auto Group ร่วมมือกันเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ถือครอง cryptocurrency อย่างเช่น Litecoin (LTC) สามารถซื้อรถยนต์โดยใช้เงินดิจิตอลจากกระเป๋าของพวกเขาได้โดยตรง

ซื้อรถกับ Litecoin

Bob Moore Auto Group ซึ่งตั้งอยู่ที่รัฐโอคลาโฮมา สหรัฐอเมริกา  ได้ตกลงที่จะยอมรับ Litecoin ที่ศุนย์ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Subaru ของพวกเขาสำหรับบริการและรถทุกรุ่นของพวกเขาทั้งหมด

Litecoin

ในคลิปวิดีโอด้านล่าง เจ้าของคลิปวิดีโอ Lisa Davis ได้ร่วมกับทีม Bob Moore Auto Group เพื่อสาธิตวิธีการทำธุรกรรม โดยในวิดีโอนั้นทีมอธิบายว่าตอนนี้เฉพาะผู้ใช้ที่มีเหรียญ LTC สามารถซื้อรถยนต์ Subaru หรือชำระค่าบริการใด ๆ ก็ได้ที่ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แห่งนี้

สิ่งนี้ถือเป็นความก้าวหน้าและเป็นเรื่องเยื่ยมสำหรับการนำ Crypto มาใช้งานจริงในชีวิตประวัน  หวังว่าในอนาคตเรื่องแบบนี้จะขึ้นในบ้านของเราบ้าง

ที่มา : LINK

1 COMMENT

  1. […] ตามที่เราเคยรายงาน ว่าวันนี้คุณสามารถเดินเข้าที่ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Subaru ในโอคลาโฮมาและซื้อรถ Subaru ด้วย Bitcoin, Ethereum หรือ Litecoin เรื่องนี้เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่ได้เห็นการยอมรับ cryptocurrency ในอุตสาหกรรมยานยนต์  ในอดีตก็เคยมีรายงานเกี่ยวกับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ที่ยอมรับ bitcoin เป็นรูปแบบของสกุลเงิน […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.