“เราเพิ่งอยู่ในจุดเริ่มต้นของการปฏิวัติสกุลเงินดิจิตอล” ซีอีโอ Binance ส่งข้อความให้กำลังใจว่าพวกเราไม่ได้ตกรถแต่อย่างใด

0
422
Changpeng Zhao, CEO of Binance, speaks at the Delta Summit, Malta's official Blockchain and Digital Innovation event promoting cryptocurrency, in St Julian's, Malta October 4, 2018. REUTERS/Darrin Zammit Lupi

Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance ส่งข้อความให้กำลังใจสำหรับแฟนๆ crypto ที่กำลังกลัวว่าตนนั้นจะพลาดตกขบวนรถไปซะแล้วว่า  “การปฏิวัติวงการของ bitcoin เพิ่งถึงช่วงเริ่มต้นเท่านั้น ดังนั้นคุณยังไม่ได้พลาดอะไรเลย”

CZ: คุณยังไม่ได้พลาดอะไรเลย

Zhao ตอบกลับผู้ติดตามใน Twitter ของเขาว่าสิ่งที่ดีที่สุดยังมาไม่ถึงและพวกคุณก็ไม่ได้พลาดตกรถแต่อย่างใด

“เมื่อผมคิดย้อนกลับไปในปี 2013 : บ้าเอ้ย!! ตรูตกรถหรือเนี่ย ทำไมตรูไม่คิดได้เร็วเหมือนคนอื่น ๆฟ่ะ” และตอนนี้ผมจะพูดในสิ่งเดียวกันกับที่ผมได้ยินในตอนนั้น  มันยังเร็วเกินไป  นี่มันเพิ่งอยู่ที่จุดเริ่มต้นของการเริ่มต้นเท่านั้น

ทางด้าน Erik Voorhees ซีอีโอจาก Shapeshift กล่าวชมเชย CZ สำหรับความสำเร็จที่น่าทึ่ง Binance

“ไม่มีใครสามารถสร้างความประทับใจและเป็นแรงบันดาลใจจากความสำเร็จที่เหลือเชื่อได้เท่ากับ Binance ที่ประสบความสำเร็จในช่วง 1.5 ปีที่ผ่านมา  มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นการเติบโตของ Binance”

CZ ตอบกลับโดยบอกว่า การประชุมกับ Voorhees เมื่อปี 2013 นั้นถือเป็นจุดเปลี่ยนในอาชีพของเขาและ เป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้กับเขา

2-11-2019 9-00-24 AM

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.