5 สุดยอดภาพถ่ายในตำนานของ Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum

0
1293

Vitalik Buterin  เป็นที่รู้จักในชุมชน crypto สำหรับงานของเขาใน Ethereum และทักษะการเขียนโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมของเขา  แต่เราอยากให้คุณลืมอาชีพการงานของเขาสักสองสามนาที และมาพบกับ Vitalik ที่เฮฮาและสนุกสนาน!!!!!  เราได้รวบรวมภาพถ่าย 5 อันดับแรกของ CEO ของ Ethereum ซึ่งจะทำให้คุณชอบอย่างแน่นอน มาเริ่มปาร์ตี้กันเถอะ!!!!

แฟชั่น King Vitalik

ในภาพนี้มีวิวที่สวยงามของมหาสมุทร (หรือทะเล)  พร้อมด้วย Vitalik ในชุดสีม่วงรวมถึงเทรนด์แฟชั่นใหม่: Cat Bag

1vitalik-buterin-eth-inventor-cat-bag-min

ท่ายืนที่ดูไม่ค่อยสบายซักเท่าไหร่

ภาพนี้ถูกถ่ายในขณะที่ Vitalik กำลังนำเสนอในการประชุมที่สถาบันเทคโนโลยีแห่งหนึ่งในอิสราเอล  หวังว่าผู้ก่อตั้ง Ethereum จะรู้สึกสบายกว่าที่เราเห็น …..

3vitalik3-min2-1014x1024

Vitalik กับเสื้อลายท้องฟ้าสีครามพร้อมกับสายรุ้ง

การพูดคุยเรื่องการ scaling ของ Ethereum กับ Justin Drake และ Karl Floersch นั้น Vitalik ก็ได้นำเสนอแฟชั่นเสื้อลายใหม่ของเขากับรูปท้องฟ้าสีครามที่ปกคลุมด้วยก้อนเมฆ พร้อมด้วยยานอวกาศมนุษย์ต่างดาวกำลังไล่ล่าแมวที่นั่งอยู่บนหลังอัลปากา

TECH0414

งู , สาวสวยและ Vitalik

ภาพนี้มันยอดเยี่ยมมากๆจนเราต้องมานั่งวิเคราะห์กันอย่างละเอียดว่าเกิดอะไรขึ้นในรูปภาพ  หญิงสาวที่ถ่ายรูปกับ Ethereum CEO  นั้นถืองูอยู่ในมือตรงตำแหน่งที่เป็นจุดยุทธศาตร์สำคัญของ Vitalik หรือว่าเขาไม่ทราบว่ามีใครบางคนกำลังถ่ายรูปเขาอยู่  หรืออาจจะมีพลังงานบางอย่าง……..ก็เป็นด้ายยยยย!!!!

7vitalik2-min

Vitalik กับการเต้นแบดเจอร์

ที่การเปิดตัวงาน Edcon 2018  ในโตรอนโต สิ่งที่ Vitalik และคนอื่น ๆ กำลังทำอยู่ ….. การเต้นแบดเจอร์ …. ใช่ คุณไม่ได้ตาฝาด … เค้ากำลังเต้นอยู่จริงๆ  ลองดูทักษะการเต้นของเค้าว่าจะดีเท่ากับการเขียนโปรแกรมของเขารึเปล่าได้ที่คลิปด้านล่าง

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.