วิเคราะห์กราฟ Bitcoin วันที่ 5/2/2019 : สุดจริง พี่หมีบอก กระทิงยังกระจอก อย่าริมาต่อกรกับหมี

1
370

หลังจากที่มีสัญญาณที่ดีขึ้นดังที่ได้วิเคราะห์ไว้เมื่อวานนี้ วันนี้ Bitcoin ได้มีการปรับตัวลงมาเล็กน้อยจากเส้นประหรือรู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า mid-channel ซึ่งเป็นไปได้สูงว่ากราฟจะวิ่งเกาะเส้นประนี้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะเกิดการเปลี่ยนเทรนด์หรือมีแรงซื้อที่มาพอจะทะลุแนวต้านนี้ไปได้

การเคลื่อนที่ของเส้น SMA 100 (เส้นสีน้ำเงิน) และเส้น SMA 200 (เส้นสีแดง) ยังเป็นในรูปแบบเดิม เพิ่มเติมคือวิ่งเป็นเส้นขนาน ซึ่งเป็นสัญญาณที่บอกว่ายังมีโอกาสที่จะวิ่งลงต่อ แต่ก็มีโอกาสที่จะกลับตัวเช่นกันหากทั้ง 2 เส้นตัดกัน และถ้าหากเกิดการตัดกันหรือทะลุแนวต้านปัจจุบันได้จริง ๆ มีโอกาสอย่างมากที่ราคาจะพุ่งไปถึง 3,600 ดอลลาร์สหรัฐ

11

ทางด้าน RSI นั้นกำลังมุ่งหน้าสู่ทิศใต้อย่างเต็มกำลัง และยังมีพื้นที่อีกมากกว่าที่จะไปถึงโซน oversold หมายความว่าหมียังคงมีกำลังเหนือกว่ากระทิงอยู่ในช่วงเวลานี้ นอกจากนี้ Stochastic ได้ทำการปรับตัวขึ้นไปได้ซักระยะ แต่ว่าเริ่มมีการกลับลำและกำลังมุ่งหน้าสู่ทิศใต้

อย่างไรก็ตามกระทิงนั้นยังมีกำลังเสริมที่เป็นถึง CEO แห่งนกสีฟ้า Twitter ที่เชื่อมั่นว่า “Bitcoin จะกลายเป็นสกุลเงินหลักบนอินเตอร์เน็ตในอนาคต”

ต้องติดตามกันต่อไปว่าท้ายที่สุดแล้วผู้ใดจะสามารถขึ้นมาครองบัลลังก์นี้ได้…

 

ขอบคุณ Ethereum World News

1 COMMENT

  1. […] จากการวิเคราะห์เมื่อวานนี้ที่ Bitcoin เจอแรงกดดันในทุกทาง และผลจากการกดดันนั้นทำให้วันนี้ราคาได้ร่วงลงไปอย่างมาก […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.