วิเคราะห์กราฟ Bitcoin : เทรนด์ขาลงเริ่มแข็งแรง ราคา Bitcoin มีโอกาสร่วงไปถึง 3,000 ดอลลาร์สหรัฐ

1
468

Bitcoin โชว์ฟอร์มได้ไม่ค่อยสวยนักในช่วงเดือนแรกของปี 2019 ซึ่งสามารถดูได้จากราคาที่ร่วงลงแบบไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุดนี้ โดยล่าสุด Bitcoin ได้ร่วงลงมาถึงราคาประมาณ 3,400 ดอลลาร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากว่าราคาสามารถทะลุลงไปต่ำกว่านี้ได้อีก จะเป็นสัญญาณที่บ่งบอกการเป็นเทรนด์ขาลงของ Bitcoin อย่างชัดเจน และหากเป็นเช่นั้นจริง ๆ ราคาที่คาดว่าจะเป็นแนวรับของ Bitcoin นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 3,000 ดอลลาร์

11

เส้น SMA 100 ยังคงวิ่งอยู่ใต้เส้น SMA 200 ในไทม์เฟรม 4 ชั่วโมง ซึ่งเป็นหนึ่งในสัญญาณขาลง มีโอกาสที่ราคาจะวิ่งลงไปต่อมากกว่าเกิดการกลับตัวหรือสร้างเสถียรภาพในช่วงราคานี้

แต่ก็ยังมีโอกาสที่ราคาจะดีดกลับมาเล็กน้อย เนื่องจาก Stochastic และ RSI นั้นกำลังค่อย ๆ วิ่งออกจากโซน oversold ซึ่งอาจจะส่งผลให้ราคาขึ้นมาอยู่ราว ๆ 3,600 ดอลลาร์ในระยะเวลาอันใกล้นี้ นักลงทุนที่เข้าซื้อในช่วงราคา 3,600 ดอลลาร์มีโอกาสที่จะได้ทุนคืนหรือขาดทุนน้อยลง

 

ที่มา

1 COMMENT

  1. […] จากการวิเคราะห์ครั้งที่แล้วที่บอกว่า “ราคาอาจจมีโอกาสดีดกลับมา เนื่องด้วย indicator ทั้งสองตัวกำลังวิ่งออกจากโซน oversold” ซึ่งเป็นไปตามคาด ราคา Bitcoin ดีดกลับมาประมาณหนึ่งหลังจากที่ร่วงไปแตะแถว 3,400 ดอลลาร์ […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.