เร็วไปไหน ! Binance ทำการส่งมอบ BitTorrent (BTT) ให้กับนักลงทุนเสร็จสิ้นภายใน 48 ชั่วโมง หลังจากการซื้อขายจบลง

0
419

BitTorrent (BTT) token ที่เป็นกล่าวถึงในจักรวาล crypto ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ถูกขายไปจนหมดภายในเวลามีกี่นาทีหลังจากจบ crowfunding campaign จากรายงานของ Binance เหรียญ BTT ทั้งหมด 23.76 พันล้านในเซสชั่นของ BNB ถูกขายหมดภายใน 13:25 นาที และในเซสชั่น TRX ถูกขายหมดภายใน 14:41 นาที ซึ่งเป็นผลมาจากความสนใจและความต้องการของนักลงทุนทั่วโลก

ทางทีมงานของ Binance ได้แจ้งกับนักลงทุนก่อนที่จะมีการเปิดขายเหรียญในบล็อคทางการของ Binance ว่าจะทำการส่งเหรียญหรือโทเค็นให้กับนักลงทุนภายใน 15 วันหลังจากการซื้อขายเสร็จสิ้น ซึ่งเริ่มการซื้อขายในวันที่ 28 มกราคม 2019 ที่ผ่านมา แต่ในความเป็นจริงนั้นทีมงาน Binance ใช้เวลาเพียง 48 ชั่วโมงในการส่งมอบเหรียญทั้งหมดไปให้นักลงทุนทั้งหมด

“Binance ได้ส่งมอบ BTT ให้กับผู้เข้าร่วม Binance Launchpad เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถยืนยันการรับโทเค็นเหล่านี้ผ่านทางหน้า “Distribution History” ใน User Center”

แต่ว่าก็มีนักลงทุนบางส่วนได้ออกมาโพสต์บนโซเชียลมีเดีย หลังจากที่ไม่ได้รับเหรียญหรือโทเค็นที่ตนได้ทำการซื้อเอาไว้ ทาง Binance ได้ออกมาอธิบายว่านักลงทุนท่านใดที่ทำการซื้อขายไม่สำเร็จจะได้รับ 5,000 BTT นอกจากนี้ทางทีมงานยังขอความร่วมมือให้นักลงทุนตรวจเช็คยอดเงินคงเหลือ (balances) และตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้ตั้งค่าซ่อนสินทรัพย์ขนาดเล็ก (Hide small assets) จากหน้าการซื้อขายของนักลงทุน

“BitTorrent (BTT) จำนวน 5,000 BTT ได้ถูกส่งมอบ (airdrop) ให้กับนักลงทุกท่านที่ทำการซื้อขายไม่สำเร็จบน Binance Launchpad เรียบร้อยแล้ว ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากท่านตลอดมา

หมายเหตุ : โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าท่านไม่ได้เปิดการตั้งค่า “ซ่อนสินทรัพย์ขนาดเล็ก (Hide small assets)” ในหน้าการซื้อขายของท่าน”

 

ที่มา

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.