หน่วยงานจัดอันดับเหรียญ crypto ของจีนออกคำเตือนนักลงทุนว่า “ราคาของ TRX ถูกควบคุมอย่างชัดเจนนักลงทุนโปรดระวัง”

พฤหัสบดี, 24 มกราคม 201924 มกราคม
466

หน่วยงานจัดอันดับเหรียญ Crypto ของจีนได้ออกแถลงการณ์เตือนนักลงทุนเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของราคา TRX  โดยระบุว่า “ราคา TRX ถูกควบคุมอย่างชัดเจนนักลงทุนโปรดระวัง”

ราคาของ TRX กำลังอยู่ในช่วงร้อนแรง หลังจากมีการประกาศ airdrop เหรียญ  BitTorrent token (BTT) ให้แก่ผู้ที่ถือเหรียญ TRX ไว้   สิ่งนี้ทำให้ราคา TRX ไต่ระดับขึ้นในขณะที่เหรียญส่วนใหญ่ราคายังคงไม่เคลื่อนไหวหรือบางตัวก็เป็นสีแดง

มีความเป็นไปได้สูงที่การ airdrop เหรียญ  BitTorrent จะส่งผลต่อราคาของ TRX เมื่อนักเทรดและผู้ที่ชื่นชอบของฟรีพากันแห่กันไปที่ TRX มากขึ้นเพื่อรอรับเหรียญ BTT

รายงานดังกล่าวมีการขยายความในหลายๆประเด็น  รวมไปถึงการเคลื่อนไหวของราคา TRON ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 30% ทั้งๆที่ตอนนี้ตลาดอยู่ในช่วงขาลง  “ชัดเจนว่ามีการควบคุมราคา ทั้งๆที่ราคา TRX เพิ่งจะอยู่ในทิศทาง sideways เมื่อเร็วๆนี้ก็ตาม  ขณะที่ปริมาณธุรกรรมในเครือข่ายก็มีแนวโน้มที่จะลดลง และความเชื่อมั่นของตลาดกระทิงที่ลดลงก็จะส่งผลให้เกิดการลดลงของราคาต่อไป”

ขณะที่ Standard & Consensus สรุปถึงการจัดระดับ crypto ในปัจจุบันของ Tron คือ C นั่นเท่ากับ “การลงทุนโครงการนี้มีความเสี่ยงของสูง”

1-23-2019 8-41-47 PM

 

ที่มา : LINK

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้เชี่ยวชาญกล่าว Bitcoin อาจทะยานสู่ 6,000 เหรียญภายในสิ้นปีนี้
พุธ, 04 ตุลาคม 2017
ควันหลงการขาย ICO "BitTorrent" เกิดอะไรขึ้นบ้างและสิ่งที่ตามมาหลังการขายเสร็จสิ้นลง
อังคาร, 29 มกราคม 2019
ออสเตรเลียออกคำเตือน : ระวังอย่าถูกหลอกลงทุนแชร์ลูกโซ่ OneCoin
พุธ, 29 พฤษภาคม 2019
นักลงทุน Bitcoin ระดับตำนานของจีน สนับสนุนการตัดสินใจของธนาคารกลางในการระงับ ICO
พุธ, 27 กันยายน 2017