ธนาคาร Falcon ของสวิสเซอร์แลนด์ เปิดตัวกระเป๋า Crypto พร้อมรองรับการแปลงเหรียญดิจิทัลเป็นเงินสดได้ทันที

0
619

ธนาคารสวิส Falcon Private Bank ได้ประกาศเปิดตัวกระเป๋าเงินดิจิตอลที่รองรับ BTC, BCH, ETH และ LTC สำหรับนักลงทุนภาคเอกชนและสถาบัน

จากประกาศ ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2019 ธนาคาร Falcon จะอนุญาตให้โอน Cryptocurrencies โดยตรงทั้ง “ส่งและรับจากกระเป๋า Falcon wallets” นอกจากนั้นพวกเขายังสามารถแปลงเหรียญดิจิทัลเป็นเงินสดได้ทันที

ปัจจุบันกระเป๋าเงิน Falcon รองรับ 4 สกุลเงิน ได้แก่ Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC) และ Ethereum (ETH) โดยเป็นไปตามข้อกำหนดการต่อต้านการฟอกเงิน (AML) และต้องมีการ KYC นอกจากนั้นยังมีการป้องกันหลายระดับที่ครอบคลุมทั้งฮาร์ดแวร์ , ซอฟต์แวร์และกระบวนการทำธุรกรรม “โซลูชั่นการดูแลของเราผ่านการตรวจสอบโดยผู้ให้บริการจากภายนอก” Falcon กล่าว

“Falconได้คว้าโอกาสอีกครั้งในการแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในฐานะผู้นำตลาดในด้านสินทรัพย์ดิจิตอล  ด้วยการผสมผสานบริการธนาคารแบบดั้งเดิมเข้ากับโซลูชั่นทางการเงินที่เป็นนวัตกรรมใหม่”

Falcon Private Bank ได้รับใบอนุญาตให้จัดการสินทรัพย์ที่ใช้กับบล็อกเชนเป็นครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2017 หลังจากได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของสวิส (FINMA)

 

ที่มา : LINK

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.