นักวิเคราะห์ของ CNBC กล่าวว่าราคา Bitcoin จะลงไปต่ำกว่า $3,000 (95,000บาท) เพียงขึ้นอยู่กับเวลา

0
651

ราคา bitcoin จะร่วงต่ำกว่า $ 3,000 ท่ามกลางการเทขายจำนวนมาก  นี่คือคำกล่าวของ Anthony Grisanti  นักเทรดฟิวเจอร์ส และนักวิเคราะห์จาก CNBC ได้คาดการณ์ถึง Crypto Winter ที่กำลังดำเนินอยู่ในตอนนี้

“มันกำลังเคลื่อนลงไปที่ $3,000  ซึ่งจะแสดงถึงจุดอ่อนที่แท้จริงในตลาดนี้” Grisanti  บอกกับ  CNBC

Grisanti เป็นนักวิเคราะห์ของ CNBC ซึ่งเขาเชื่อว่าเป็นเรื่องของเวลาก่อนที่ bitcoin จะพังทลาย เขาอ้างถึงความผันผวนของราคาเมื่อเร็ว ๆ นี้  เกี่ยวกับนักลงทุนที่เทขายการถือครอง bitcoin เนื่องจากพวกเขาต้องการออกจากตลาด  “ทุกครั้งที่ตลาดเคลื่อนไหว  ผู้คนก็โดน liquidate positions ของพวกเขา” Grisanti กล่าว

“ไม่ว่าพวกเขาจะโดน liquidate ตอนนี้หรือในอนาคต พวกเขาก็จะโดนอยู่ดี ดังนั้นผมเลยต้องการจะขายมันทิ้ง  ที่ $3,800  ซึ่งมันมีแนวต้านที่ประมาณ $4,000, $4,100”

CNBC-scott-nations-anthony-grisanti-talk-bitcoin

Scott Nation ซึ่งเป็นนักวิจารณ์จาก CNBC และเป็นเพื่อนของ Grisanti ด้วยเช่นกัน ก็กล่าวโจมตี bitcoin อีกคนโดยบอกว่ามันไม่มีค่าอะไรเลย  “มันไม่มีค่าอะไรทั้งสิ้น เพราะฉะนั้น short มันซะ”

ทั้ง Anthony Grisanti และ Scott Nations กล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่าความสนใจในอนาคตของ bitcoin จะลดลงเนื่องจากตลาดที่ตกต่ำในปัจจุบัน  และผู้ที่เชื่อมั่นในพวกมันก็แค่หลอกตัวเองเนื่องจากพวกเขาขาดทุนทุกวัน

Grisanti กล่าวว่านี่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมสำหรับ bitcoin “อาจมีสกุลเงินอื่นก้าวขึ้นมาเป็นแถวหน้า” เขาคาดการณ์ 

Grisanti กล่าวว่าราคา bitcoin จะมีความผันผวนอยู่ระหว่างระดับต่ำสุดที่ $3,300 ถึง $3,500 และสูงสุดที่ $4,000 ถึง $4,100 และเขาไม่เห็นความหวังใด ๆ ของการฝ่าวงล้อมทะยานขึ้นไปได้มากกว่านี้

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.