วันนี้คุณสามารถให้อาหารสัตว์เลี้ยงในฟาร์มด้วยการส่ง Crypto ของคุณไปที่ Bitcoin Cash Zoo

2
560

นาย Spencer Lambert  ได้เปิดเว็บไซต์ในชื่อ https://zoo.bch.sx  ซึ่งเป็นฟาร์มเลี้ยงสัตว์ของเขาเอง โดยผู้ที่สนใจจะให้อาหารสัตว์ในฟาร์มของเขา ไม่ว่าจะเป็น เป็ด (ซึ่งเขาตั้งชื่อมันว่า DASHDUCK) หรือ แพะ  ก็สามารถส่ง Crypto ของตน ไม่ว่าจะเป็น BCH , DASH หรือ LTC ไปที่ฟาร์มของเขา ซึ่งได้ติดตั้งกล้องและเปิดออนไลน์ไว้ตลอด 24 ชั่วโมง 

เมื่อคุณส่งเหรียญ Crypto ที่มีมูลค่าถึง 0.5$ ไปตามที่อยู่กระเป๋าที่แสดงอยู่บนหน้าเว็บไซต์ของเขาแล้ว อาหารของสัตว์ก็จะถูกโปรยลงมาให้คุณได้เห็นแบบ real time ทันที (เข้าใจคิด)

การให้อาหารสัตว์เลี้ยงด้วย crypto อาจดูไม่ใช่เรื่องยิ่งใหญ่ขนาดปฎิวัติวงการหรืออะไรขนาดนั้น  แต่นี่คือหนึ่งในความท้าทายที่สำคัญที่สุดที่นักพัฒนา crypto กำลังเผชิญอยู่และ Lambert ก็ทำออกมาในกรณีแบบที่เราเห็นนี้

หากคุณรู้สึกว่าการลงทุนใน Crypto ของคุณในปีนี้ ดูจะยากลำบากซะเหลือเกิน บางทีการเลี้ยงอาหารเป็ดซักตัวอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ

 

ที่มา : LINK

2 COMMENTS

  1. […] สิ่งที่ Pollo Feed ทำได้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตอย่างรวดเร็วของการยอมรับการใช้งานของ Lightning Network  ก่อนหน้านี้ก็มีเว็บไซต์ที่เปิดในลักษณะเดียวกันนี้คือ  https://zoo.bch.sx/ ที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถเลี้ยงอาการสัตว์ในฟาร์มเช่นเป็ดหรือแพะได้ด้วย Bitcoin , BCH , DASH หรือ LTC […]

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.