“อนาคตของ Crypto ยังสดใสและยังเติบโตขึ้นไปได้อีก”ซีอีโอของเว็บเทรด Binance กล่าว

อังคาร, 25 ธันวาคม 201825 ธันวาคม
319

Changpeng Zhao หรือ “CZ” ซีอีโอของเว็บเทรดชื่อดัง Binance ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้กับ Yahoo finance ว่า เขามองเห็นอนาคตของ Crypto ว่ายังสดใสและยังเติบโตขึ้นไปได้อีก  เขามีความมั่นใจใน bitcoin และ altcoins และรู้ว่าเมื่อการร่วงของราคาจบลง  สิ่งต่าง ๆ ก็จะกลับมาเหมือนเดิม

“ ปี 2018 เป็นปีที่ยากลำบากในแง่ของราคาสำหรับ Crypto และเราได้เห็นโครงการจำนวนมากประสบความล้มเหลวในปีนี้  ดังนั้นนี่จึงเป็นปีแห่งการตรวจสอบคัดกรอง  แต่เทคโนโลยีก็ยังอยู่  และเราต้องการที่จะเริ่มต้นในปี 2019 ด้วยความกึกก้อง ดังนั้นผมคิดว่าผู้คนในอุตสาหกรรมนี้ยังคงมีความมั่นใจมากเกี่ยวกับอนาคตของ Crypto  ดังนั้นเราคงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้”

Zhao กล่าวว่าเรื่องของการเก็งกำไรราคาของ bitcoin และ crypto ตัวอื่นๆนั้นจะมีอยู่เสมอ  ไม่ว่าตลาดหมีจะจบหรือไม่ก็ตาม  แต่เขามั่นใจว่าในระยะยาว  cryptocurrencies จะยั่งยืนด้วยการใช้งานจริง  และเต็มไปด้วยนักพัฒนา Blockchain

เขากล่าวเพิ่มเติมว่า Binance ยินดีที่จะมีส่วนร่วมด้านกฎระเบียบจากรัฐบาลทุกแห่งทั่วโลกตราบใดที่มีความชัดเจนเพียงพอที่จะต่อสู้กับความไม่แน่นอนในปัจจุบัน ในความเห็นของเขา  กฎระเบียบที่ดีและสมเหตุสมผลจะช่วยส่งเสริมมากกว่าการขัดขวางนวัตกรรมดังกล่าว

 

ที่มา : LINK

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักลงทุนรายย่อยยังคงมีบทบาทสำคัญในการผลักดันราคา Bitcoin : ซีอีโอ Binance กล่าว
อาทิตย์, 14 กรกฎาคม 2019
ที่งานประชุม Binance Blockchain Week ซีอีโอ Changpeng Zhao กล่าวว่าตลาด cryptocurrency ตอนนี้ยังต่ำกว่ามูลค่าที่แท้จริง  
จันทร์, 21 มกราคม 2019
บทสัมภาษณ์ Binance CEO Changpeng Zhao: "ตลาดกระทิงกลับมาได้ทุกนาที"
พฤหัสบดี, 27 กันยายน 2018
ซีอีโอ Binance ยังคงเชื่อมั่นว่าตลาด Crypto จะยังเติบโตได้อีก 1000x เช่นเดิม
พฤหัสบดี, 15 สิงหาคม 2019