บริษัท Bitcoin Group ร่วมมือกับบริษัท Lifetime Technology เพื่อทำการตลาดเหรียญ Siambitcoin(sBTC) สู่ตลาดโลก

0
690

บริษัท บิทคอยน์กรุ๊ป จำกัด (Bitcoin Group Co.,Ltd) ได้ร่วมมือกับบริษัท ไลฟ์ไทม์ เทคโนโลยี จำกัด (Lifetime technology Co.,Ltd) ในการทำการตลาดให้กับเหรียญ Siambitcoin (sBTC) ให้เป็นที่รู้จักในตลาดโลก

ความร่วมมือกับ Lifetime technology

CEO ของ Siambitcoin ได้ให้สัมภาษณ์ ตอบคำถามถึงเหตุผลในการประกาศความร่วมมือครั้งนี้ โดยมองจากการที่ทาง Lifetime Technology นั้นมีโปรดัคที่น่าสนใจอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็น บริการ VOIP , บริการออกแบบ smart home  / smart office , บริการ Chatbot และบริการ Internet Data Center (IDC)

เราไม่ได้จะเป็นหุ้นส่วนกันแต่อย่างใด  ทางเราเองที่ติดต่อไปเสนอข้อตกลงและการว่าจ้างต่างๆจนผ่านกฎระเบียบต่างๆของ Lifetime technology  และทำให้เกิดการเซ็นสัญญา MOU กันในวันที่ 22/12/2018″

การเซ็นสัญญาดังกล่าว ทั้งสองบริษัทไม่มีสิทธิ์หรืออำนาจที่จะเข้าไปแทรกแซงการทำงานต่อกันแต่อย่างใด เราเป็นแค่เหรียญนึงที่เขาสนใจและผ่านกฎระเบียบต่างๆของเขาเท่านั้น” CEO Siambitcoin กล่าว

ทั้งนี้การทำตลาดของ Lifetime technology ตามข้อตกลงภายใต้เงื่อนใขสัญญาจะต้องคงอัตราแลกเปลี่ยน Siambitcoin(sBTC) 1:1 กับ Bitcoin(BTC) โดยข้อตกลงนี้ ทาง Siambitcoin ได้ว่าจ้างทาง Lifetime technology เป็นเหรียญ sBTC จำนวน 10% ของจำนวนเหรียญทั้งหมด

ที่มาที่ไปของเหรียญ Siambitcoin (sBTC)

คุณ สราวุฒิ ประธาน บริษัท บิทคอยน์กรุ๊ป จำกัด หรือ CEO ของ Siambitcoin.com กล่าวว่า เว็บไซต์ Siambitcoin นั้นก็เหมือนกับเว็บไซต์ Bitcointalk.org ที่เป็นเว็บบอร์ดสำหรับชุมชนบิทคอยน์ที่ให้สมาชิกทั่วไปได้มาโพสแชร์ข่าวสารความรู้ต่างๆที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี่ Blockchain หรือ Bitcoin

“เหรียญ sBTC ที่ทำขึ้นมานั้น เพื่อให้ชุมชนบิทคอยน์ของเรามีรายได้  เมื่อสมาชิกโพสข้อมูลลงเว็บบอร์ด ระบบจะ Get Token ให้เพื่อนำเหรียญที่ได้ไปขายเพื่อเป็นรายได้แก่สมาชิกอีกช่องทางนึง”  

ตัวเหรียญ Siambitcoin(sBTC) นั้นไม่ได้มีการระดมทุนหรือทำ ICO แต่อย่างใด  จึงมีความจำเป็นจะต้องมีการหา Partner เพื่อให้เว็บบอร์ดมีคนมาแชร์ความรู้เกี่ยวกับ Crypto มากยิ่งขึ้น  และนำความรู้นั้นไปต่อ ยอดได้ในวันข้างหน้า

“พวกเขามีเว็บ Virtual Mining ที่เป็นที่นิยมกันทั่วโลกและเปิดมาค่อนข้างนานแล้ว  ตั้งแต่ผมเริ่มเข้าวงการมาเลย  ถึงตอนนี้อาจจะเจอวิกฤต  แต่ผมก็เชื่อว่ามันจะผ่านไปได้ด้วยดีหากเปรียบเทียบกับเว็บ Mining รายอื่นที่ชักปล้๊กกันหมดแล้ว ก็ถือว่า Virtual Mining ของเขายังอยู่ก็ถือว่าใช้ได้เลย และแอป CFpay ที่จะเปิดตัวอีกในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย ทางเราเองเลยคิดว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์ถ้าหากเหรียญของเราได้อยู่ใน service ต่างๆของเขาและสมาชิกในเว็บบอร์ดของเราจะได้มีช่องทางในการนำ sBTC ไปใช้งานได้มากขึ้นอีกด้วย” คุณ สราวุฒิ กล่าว

เราสามารถเข้าไปดูข้อมูลของเหรียญ sBTC ในเว็บ Bitcointalk ได้ที่ลิ้งค์นี้ และดูข้อมูลราคาหรือ Marketcap ได้ที่เว็บ CoinGecko

ปัจจุบันเหรียญ Siambitcoin(sBTC) ได้ลิสต์ในเว็บเทรดแล้วประมาน 9 แห่ง ได้แก่: ddex.io , stex.com , latoken.com , token.store , crex24.com , p2pb2b.io , 365.stream , southxchange.com , tradesatoshi.com และเว็บ coinpayments.net 

12-21-2018 11-56-22 AM

WALLET ที่รองรับ

ปัจจุบันเหรียญ Siambitcoin(sBTC)  สามารถใช้งานกับ Wallet ในการรับ/โอนได้หลายตัว เช่นเว็บ wallet อย่าง myetherwallet.com และ mycrypto.com  หรือ Extention ของ Chrome อย่าง Metamask นอกจากนั้นยังมี App Mobie ในมือถือชื่อดังของ Binance อย่าง Trust Wallet และ Wallet App ของไทยอย่าง Swaple อีกด้วย  ซึ่งสามารถโหลดได้ทั้งจาก IOS และ Android 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

website : https://siambitcoin.com/

FB Page : https://www.fb.com/SiamBitcoin/

LineGroup : http://line.me/ti/g/DVmraZXKxi

FB Group : https://www.fb.com/groups/BitcoinInThailand/

Telegram : https://t.me/siambitcoin

twitter : https://twitter.com/siambitcoin

bitcointalk : https://bitcointalk.org/index.php?topic=5074414

Coingecko : https://www.coingecko.com/en/coins/siambitcoin

 

หมายเหตุ : การลงทุนในสกุลเงินดิจิทอลใดๆ มีความเสี่ยงสูงมาก ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลให้ดี ก่อนตัดสินใจลงทุน

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.