“ปี 2019 จะเป็นปีที่ดีสำหรับ crypto” ประธาน Coinbase กล่าว

0
644

Asiff Hirji ประธานของ Coinbase กล่าวในรายการ Fast Money ของ CNBC โดยเขามีความเห็นว่าตลาดยังสามารถเติบโตได้อีกมาก  และในปี 2019 จะเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการลงทุนใน crypto

เหล่านักพัฒนา ยังคงต้องการเข้าสู่อุตสาหกรรม crypto  เพื่อสร้างโครงการใหม่ๆ “ไม่เคยมีนวัตกรรมมากเท่าทุกวันนี้มาก่อน” ประธาน Hirji กล่าว

สำหรับมุมมอง Hirji เป็นที่ชัดเจนว่า cryptocurrencies มีความชัดเจนมากขึ้นและการนำมาใช้งานก็เพิ่มขึ้นทุกวัน

การร่วงลงอย่างมากของตลาด crypto ทำให้เกิดการปลดพนักงานจำนวนมากในบริษัทบล็อกเชนหลายแห่ง ขณะที่ปริมาณโวลลุ่มของเว็บเทรด Crypto ก็ลดลงตามไปด้วย  อย่างไรก็ตามแม้จะมีสภาวะตลาดเช่นนี้ Coinbase ก็กำลังผลักดันการอัปเดตผลิตภัณฑ์ด้วยโครงการ 12 Days of Coinbase” โดยจะเป็นการประกาศอัปเดตหนึ่งผลิตภัณฑ์ต่อวันเป็นระยะเวลา 12 วัน

Hirji กล่าวเพิ่มเติมว่านักลงทุนสถาบันต้องการให้มีการควบคุมและเป็นไปตามข้อกำหนดเพื่อที่จะเข้ามาลงทุนใน cryptocurrencies

“นักลงทุนสถาบันต้องการสถานที่ที่ปลอดภัยในการซื้อขาย  ผู้รับฝากทรัพย์สินที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการจัดเก็บและต้องทำให้แน่ใจว่ามีสภาพคล่องจริงๆ  ซึ่งเว็บของเรานั้นมีสภาพคล่องที่ดีและเรามีผู้ดูแลที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดและดีที่สุดในพื้นที่นี้”

“เรากำลังสร้างโครงสร้างพื้นฐานจำนวนมากเพื่อให้สถาบันต่างๆสามารถลงทุนในผลิตภัณฑ์ crypto ได้อย่างสะดวกสบาย” Hirji กล่าวทิ้งท้าย

ในการสนทนาของเขากับผู้ประกาศข่าว Mellisa Lee ประธาน Coinbase กล่าวอย่างชัดเจนว่า crypto ที่มีความสำคัญทั้งหมดจะถูกเพิ่มเข้าไปในบริการของ Coinbase ในเวลาที่กำหนด  ซึ่งขณะนี้กำลังรอการอนุมัติตามกฎระเบียบ

 

ที่มา : LINK

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.