“ปี 2019 จะเป็นปีที่ดีสำหรับ crypto” ประธาน Coinbase กล่าว

เสาร์, 22 ธันวาคม 201822 ธันวาคม
569

Asiff Hirji ประธานของ Coinbase กล่าวในรายการ Fast Money ของ CNBC โดยเขามีความเห็นว่าตลาดยังสามารถเติบโตได้อีกมาก  และในปี 2019 จะเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการลงทุนใน crypto

เหล่านักพัฒนา ยังคงต้องการเข้าสู่อุตสาหกรรม crypto  เพื่อสร้างโครงการใหม่ๆ “ไม่เคยมีนวัตกรรมมากเท่าทุกวันนี้มาก่อน” ประธาน Hirji กล่าว

สำหรับมุมมอง Hirji เป็นที่ชัดเจนว่า cryptocurrencies มีความชัดเจนมากขึ้นและการนำมาใช้งานก็เพิ่มขึ้นทุกวัน

การร่วงลงอย่างมากของตลาด crypto ทำให้เกิดการปลดพนักงานจำนวนมากในบริษัทบล็อกเชนหลายแห่ง ขณะที่ปริมาณโวลลุ่มของเว็บเทรด Crypto ก็ลดลงตามไปด้วย  อย่างไรก็ตามแม้จะมีสภาวะตลาดเช่นนี้ Coinbase ก็กำลังผลักดันการอัปเดตผลิตภัณฑ์ด้วยโครงการ 12 Days of Coinbase” โดยจะเป็นการประกาศอัปเดตหนึ่งผลิตภัณฑ์ต่อวันเป็นระยะเวลา 12 วัน

Hirji กล่าวเพิ่มเติมว่านักลงทุนสถาบันต้องการให้มีการควบคุมและเป็นไปตามข้อกำหนดเพื่อที่จะเข้ามาลงทุนใน cryptocurrencies

“นักลงทุนสถาบันต้องการสถานที่ที่ปลอดภัยในการซื้อขาย  ผู้รับฝากทรัพย์สินที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการจัดเก็บและต้องทำให้แน่ใจว่ามีสภาพคล่องจริงๆ  ซึ่งเว็บของเรานั้นมีสภาพคล่องที่ดีและเรามีผู้ดูแลที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดและดีที่สุดในพื้นที่นี้”

“เรากำลังสร้างโครงสร้างพื้นฐานจำนวนมากเพื่อให้สถาบันต่างๆสามารถลงทุนในผลิตภัณฑ์ crypto ได้อย่างสะดวกสบาย” Hirji กล่าวทิ้งท้าย

ในการสนทนาของเขากับผู้ประกาศข่าว Mellisa Lee ประธาน Coinbase กล่าวอย่างชัดเจนว่า crypto ที่มีความสำคัญทั้งหมดจะถูกเพิ่มเข้าไปในบริการของ Coinbase ในเวลาที่กำหนด  ซึ่งขณะนี้กำลังรอการอนุมัติตามกฎระเบียบ

 

ที่มา : LINK

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"อนาคตของ Crypto ยังสดใสและยังเติบโตขึ้นไปได้อีก"ซีอีโอของเว็บเทรด Binance กล่าว
อังคาร, 25 ธันวาคม 2018
ประธานบริษัท PayPal ยืนยัน Libra จะได้เปิดตัวปีหน้าแน่นอน
จันทร์, 05 สิงหาคม 2019
ปี 2019 อาจเป็นปีแห่งการเผชิญต่อกฎระเบียบของ Crypto: อดีตประธาน CFTC กล่าว
จันทร์, 14 ตุลาคม 2019
บทสัมภาษณ์ "Ian Balina" นักลงทุนและผู้มีอิทธิพลคนนึงในโลก Crypto กับแนวโน้มของ Cryptocurrency สำหรับปี 2019
ศุกร์, 29 มีนาคม 2019