ค่ายเกมส์ชั้นนำ Atari เตรียมนำ RollerCoaster Tycoon มาทำเวอร์ชั่นเกม Blockchain ในมือถือ

0
312

Atari Interactive ค่ายพัฒนาเกมส์ชั้นนำ ร่วมกับ Animoca Brands ค่ายพัฒนาเกมมือถือในฮ่องกง  เตรียมหยิบเกมส์ยอดนิยมในมือถืออย่าง  RollerCoaster Tycoon Touch และ Goon Squad มาทำใหม่ในเวอร์ชั่น blockchain

ตามข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับล่าสุดที่ผ่านมา Atari ตกลงที่จะมอบสิทธิ์ให้แก่ Animoca Brands  ในการผลิตและเผยแพร่เกม blockchain ทั้งสองเกม

12-19-2018 2-14-29 PM

RollerCoaster Tycoon Touch เป็นเกมจำลองการจัดการสวนสนุกที่ได้รับความนิยมสำหรับมือถือ iOS และ Android ซึ่งมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 19 ล้านครั้งทั่วโลก ขณะที่ Goon Squad เป็นการ์ดเกม ที่ต้องต่อสู้กับผู้เล่นอื่น สำหรับ iOS และ Android เปิดตัวในปี 2017

นอกเหนือจากข้อตกลงในการพัฒนาเกมแล้ว ซึ่งมีระยะเวลายาวนานถึงปี 2022  Animoca Brands และ Atari เตรียมที่จะสำรวจโอกาสเพิ่มเติมในการเล่นทำเกมที่เกียวข้องกับเทคโนโลยี blockchain

โดยทาง Atari Group กล่าวว่า “เราภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมกับ Animoca Brands ซึ่งจะช่วยให้เรากลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลกของ decentralized gaming และหวังเป็น อย่างยิ่งว่าข้อตกลงนี้จะเป็นช่องทางให้เกิดความร่วมมือกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Atari ”

ก่อนหน้านี้ Animoca เพิ่งได้ Ed Fries อดีตผู้สร้าง Microsoft Studios และผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ Xbox เข้ามาเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาเกม Blockchain บนมือถือ

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.