เรากำลังจะเปิดตัว “Binancechain” เร็วๆนี้ กล่าวโดยซีอีโอ Binance “Changpeng Zhao”

0
622

ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆนี้  ซีอีโอ Binance “Changpeng Zhao” เปิดเผยว่าพวกเขากำลังเตรียมการเปิดตัว blockchain ของตัวเอง ที่เรียกว่า “Binancechain” ข่าวนี้สะเทือนไปทั่วชุมชน crypto ในทันทีเนื่องจากราคาของ Binance Token (BNB) พุ่งขึ้นถึง 10%

การพูดคุยที่ Forbes Asia กับ Binance CEO Changpeng Zhao (หรือที่เรียกว่า CZ) ได้แบ่งปันข่าวดีๆ สำหรับชุมชน Binance community  โดย CZ เปิดเผยว่าการเปิดตัว Binancechain จะเริ่มในไม่ช้า

ปัจจุบันเหรียญ Binance (BNB) เป็นโทเค็น ERC-20 สร้างขึ้นบน Ethereum blockchain วัตถุประสงค์ปัจจุบันคือการช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดค่าธรรมเนียมการซื้อขาย เมื่อผู้ใช้จ่ายค่าธรรมเนียมการซื้อขายด้วยเหรียญ BNB จะสามารถลดค่าธรรมเนียมได้ถึง 25%

Binance หวังที่จะใช้ blockchain ของตัวเองเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสร้าง assets ของตนได้ง่ายขึ้น  และซื้อขายได้เร็วขึ้น  การใช้งาน blockchain ของ Binance หมายความว่าเว็บเทรดจะไม่ต้องโต้ตอบกับ Ethereum blockchain  ซึ่งเคยประสบปัญหาความแออัดมาแล้วในอดีต  ตัวอย่างเช่นเมื่อ CryptoKitties เปิดตัว  มีการทำธุรกรรมจำนวนมากที่รอดำเนินการซึ่งทำให้ค่าธรรมเนียมสูงและใช้เวลาในการยืนยันบล็อคนาน

หากใครต้องการดูตัวอย่าง Binancechain ให้คลิกที่นี่ เพื่อดูวิดีโอจาก Binance หรือดูที่ด้านล่าง

ราคาของ Binance Token ( BNB ) กำลังตอบรับกับข่าวนี้ในทันที ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นจากระดับ 5.05 ดอลลาร์ที่ระดับต่ำสุดไปจนถึง 5.60 ดอลลาร์  ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 11%

bnb_usdt.png__800x491_q85_crop_subsampling-2_upscale

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.