เตรียมตัวกันมาให้พร้อม การประชุมสุดยอดอาเซียนด้านสินทรัพย์ดิจิทัล (กรุงเทพ) กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว !

0
636

การประชุมสุดยอดอาเซียนด้านสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Onexpo International และ Spark Blockchain ของสิงคโปร์ ร่วมกับสมาคม Cryptobeach Thailand และ Astrohash จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ Bangkok Convention Center @ Central World ในกรุงเทพมหานคร แห่งประเทศไทย

การประชุมสุดยอดอาเซียนด้านสินทรัพย์ดิจิทัล ถือเป็นงานประชุมสุดยอดเกี่ยวกับ blockchain แห่งแรกที่มุ่งเน้นการจัดตั้งของศูนย์ blockchain แห่งอาเซียน การประชุมสุดยอดครั้งนี้จะส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย ในระหว่างการประชุมจะมีการอภิปรายในหัวข้อที่เป็นที่นิยมที่สุดในเศรษฐกิจดิจิทัล เช่น สถานการณ์กฎระเบียบด้านเงินดิจิทัลของไทย ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นต่อตลาดเงินดิจิทัลจาก STO การประยุกต์ใช้ blockchain สาธารณะและอื่น ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม บริษัทด้านการลงทุน หน่วยงานภาครัฐและสื่อมวลชนจากภูมิภาคอาเซียน รวมไปถึงจากจีนและสหรัฐอเมริกา นอกเหนือจากนี้ ในระหว่างงานยังมีการโหวต 10 อันดับโครงการที่มีศักยภาพที่สุดในอาเซียน และจะมีรางวัล “ASEAN Most Popular Award” และ “ASEAN Best Potential Award” สำหรับโครงการที่เหมาะสม

 

ไฮไลท์ภายในงาน
• สุดยอดการประชุมแห่งแรกที่มุ่งเน้นการจัดตั้งศูนย์ blockchain แห่งอาเซียน 

• อภิปรายในหัวข้อที่น่าสนใจ เช่น สถานการณ์กฎระเบียบด้านเงินดิจิทัลของไทย ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นต่อตลาดเงินดิจิทัลจาก STO และอื่น ๆ

• รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม บริษัทด้านการลงทุน หน่วยงานภาครัฐและสื่อมวลชนจากภูมิภาคอาเซียน รวมไปถึงจากจีนและสหรัฐอเมริกา

• ชี้แจงโครงการสิบอันดับแรกที่มีศักยภาพในการพัฒนามากที่สุดในอาเซียน

• มีผู้เข้าร่วมกว่า 1,000 คนทั้งในและต่างประเทศ

 

ข้อมูลของงาน

 วัน : 9 ธันวาคม 2018 (วันอาทิตย์)

 เวลา : 9:00 น. – 18:00 น.

 สถานที่ : Bangkok Convention Centre @ Central World

 

สแกน QR Code,ซื้อตั๋วได้เลย !

Screen Shot 2561-12-02 at 00.55.03

หรือกดลิงค์ด้านล่างนี้ :

https://www.eventpop.me/e/4689

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.