ประธาน New York Stock Exchange ให้คำตอบ “ชัดเจน” ว่า Crypto จะอยู่รอดได้หรือไม่ ?

0
1392

Jeff Sprecher  ประธานของ New York Stock Exchange  ได้ให้คำตอบเกี่ยวกับ cryptocurrencies  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bitcoin ว่ามีอนาตคที่สดใส แม้ว่าความเชื่อมั่นของตลาดในปัจจุบันจะลดลงก็ตาม

Sprecher: สินทรัพย์ดิจิทัลมีอนาคตที่สดใส

ความคิดเห็นดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างการประชุม  “Consensus: Invest”  Sprecher เริ่มต้นด้วยการกล่าวว่าบทบาทของเขานั้นไม่ใช่ผู้ที่จะมาทำนายราคาของ cryptocurrency อย่างไรก็ตามเมื่อถามถึงเห็นของเขาเกี่ยวกับการร่วงลงอย่างมากของราคา cryptocurrency ในปัจจุบัน  เขาได้ให้ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า “สินทรัพย์ดิจิทัลมีอนาคตที่สดใส”

Sprecher ยังยืนยันคำตอบของเขาเมื่อถูกถามคำถามเกี่ยวกับอนาคตของสินทรัพย์ประเภทนี้เขาตอบว่า  “คำตอบที่ชัดเจนคือใช่ cryptocurrency จะอยู่รอดต่อไป”  

นอกจากนั้น Sprecher ยังกล่าวว่า “แม้จะมีเหรียญอื่น ๆ นับพันที่คุณสามารถโต้แย้งได้ว่ามันดีกว่า Bitcoin แต่ Bitcoin ก็ยังอยู่  ยังก้าวหน้าและดึงดูดความสนใจจากนักลงทุนได้เหมือนเดิม”

ความสัมพันธ์ของ Sprecher กับสินทรัพย์ดิจิทัลกำลังทวีความสำคัญมากขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกเหนือจากทัศนคติที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้เกี่ยวกับ cryptocurrency แล้วภรรยาของเขา Kelly Loeffler ยังเป็น CEO ของ Bakkt ที่มีเจ้าของเป็น  Intercontinental Exchange  – พร้อมกับ Starbucks, Microsoft และ BCG

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.