ราคา Bitcoin กำลังเข้าสู่ช่วงปลายของตลาดหมี กล่าวโดย Michael Bucella จาก BlockTower

0
519

Michael Bucella จาก BlockTower Capital ซึ่งเป็นกองทุน ชั้นนำในการลงทุนใน crypto กล่าวว่า  Bitcoin กำลังอยู่ในตอนท้ายของตลาดหมี คำพูดดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ 29 พ.ย. 2018 ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ กับรายการ Fast Money ของ CNBC 

เมื่อวานนี้ในปีที่แล้ว Bitcoin สามารถทลายกำแพง  10,000$  ได้สำเร็จ  และนักลงทุนจำนวนมากต่างคาดหวังว่า Bull Run จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้เหมือนเช่นปีที่แล้ว แต่น่าเสียดายที่ไม่มีการประกาศหรือการเปลี่ยนแปลงใดๆในอุตสาหกรรมที่จะมีผลกระทบในเชิงบวกต่อราคา Bitcoin  กลับกันทุกๆความเห็นทั้งหมดนำไปสู่ข้อสรุปว่าฤดูหนาวของ crypto อาจยาวนานกว่าที่นักลงทุนคาดหวังไว้

Michael Bucella กล่าวในระหว่างการสัมภาษณ์ว่า crypto กำลังเข้าสู่ช่วงที่น่าเป็นห่วงที่สุด และ “ช่วงสุดท้ายนั้นมันจะมีความผันผวนและสั้นที่สุด”  เขาเชื่อว่า Bitcoin อาจร่วงลงต่ำกว่า 50% จาก ณ ปัจจุบันแต่จะอยู่ในระดับต่ำสุดเพียงไม่นาน

Bucella ยืนยันว่า Bitcoin กำลังย้ายจากพวก weak hands สู่ strong hands และเป็นกลุ่มชุมชน crypto ที่ “ค่อนข้างเชื่อมั่น” นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าสถานะปัจจุบันของตลาดเป็นช่วงที่ดีมากสำหรับผู้ที่กำลังเข้าซื้อสะสม

 

ที่มา : LINK

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.