เตรียมพบกับเว็บเทรด Upbit ประเทศไทยเร็ว ๆ นี้

0
866

Upbit ดำเนินการโดยบริษัท Dunamu Inc. ซึ่งเป็นของบริษัทในเครือของ Kakao Corp และเป็นเจ้าของแอปแชทยอดนิยมอย่าง  KakaoTalk นอกจากนั้นเว็บเทรด Upbit ยังเป็นบริษัทในเครือของ Bittrex ที่มีฐานอยู่ในสหรัฐอเมริกา

Lee Seok-woo ซีอีโอของ Dunamu  กำลังวางแผนขยายธุรกิจในต่างประเทศ โดยกล่าวว่า “ตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ บริษัท Upbit  มีแผนที่จะเป็นเว็บเทรดที่มีผู้ใช้งานทั่วโลกและไม่ได้จำกัดเฉพาะตลาดในประเทศ”

เมื่อเร็วๆนี้ Upbit ได้เปิดตัวเว็บเทรดในสิงคโปร์ที่สนับสนุนเงินดอลลาร์สิงคโปร์  นอกจากนั้นบริษัทยังมีแผนที่จะเปิดเว็บเทรดเพื่อสนับสนุนเงินบาทในประเทศไทยและรูเปียห์ในประเทศอินโดนีเซียอีกด้วย

Upbit ประเทศไทย 

“เตรียมพร้อมที่จะพบกับ Upbit ประเทศไทยเร็วๆนี้” คือข้อความที่ปรากฏในหน้าแรกของเว็บไซต์ Thai Upbit โดยตอนนี้ยังอยู่ในช่วงที่เรียกว่า “closed beta”  และรองรับเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนในช่วงแรกเท่านั้น  ซึ่งคาดว่าช่วงเปิดตัวนั้นจะมีเหรียญให้เทรดมากถึง 131 เหรียญและ 241 คู่เทรด

11-12-2018 2-12-50 PM

Upbit อินโดนีเซีย

เว็บไซต์ Upbit ของอินโดนีเซียนั้นมีการพัฒนาน้อยกว่าของไทย โดยมีเพียงข้อความเขียนว่า “ซื้อและขายสินทรัพย์ crypto ล่าสุดจากพันธมิตรของเราอย่าง Bittrex เว็บเทรดระดับท็อปจากสหรัฐอเมริกา” โดยคาดว่าจะมีเหรียญเปิดให้เทรด 156 เหรียญและสนับสนุน  276 คู่เทรด

11-12-2018 2-16-56 PM

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.