Binance CEO : หากเทียบในตอนนี้กับเดือนมกราคม ปริมาณโวลลุ่มของเราลดลงกว่า 90%

0
570

ในวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2018  Ran Neu-Ner เจ้าของรายการ CNBC’s Crypto Trader show ได้ปล่อยวิดีโอการสัมภาษณ์ กับซีอีโอของBinance อย่าง Changpeng Zhao ( “CZ”)  เจ้าของเว็บเทรดที่ใหญ่ที่สุดในโลก (โดยเปรียบเทียบกับปริมาณการซื้อขาย)  บทความนี้จะเน้นไปที่ประเด็นสำคัญจากการสัมภาษณ์ในครั้งนี้

Q: คุณกังวลกับปริมาณการซื้อขายของเว็บที่ลดลงมั้ย?

A: ผมไม่กังวล  มันขึ้นอยู่กับว่าคุณเปรียบเทียบกับช่วงเวลาไหน หากคุณนำไปเปรียบเทียบกับเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคมก็อาจจะลดลงเล็กน้อยเพราะเป็นช่วงที่ราคามีเสถียรภาพมากในขณะนั้น  เมื่อไม่มีการเคลื่อนไหวของราคา คนเทรดก็จะน้อยลง   แต่หากคุณเทียบกับเดือนมกราคม  ผมคิดว่าโวลลุ่มลดลงมาประมาณ 90%  แต่ถ้าคุณเปรียบเทียบกับสองหรือสามปีที่ผ่านมา  ปริมาณโวลลุ่มในขณะนี้คือดีมากๆ  เรายังสามารถทำกำไรได้

Q: อัตราในการสมัคร accounts ใหม่ของเว็บคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่สูงอยู่มั้ย?

A: ไม่เร็วเท่าเดือนมกราคมหรือกุมภาพันธ์  ตอนนั้นมันบ้ามากๆ  ตอนนี้เรายังมีคนลงทะเบียนผู้ใช้ใหม่ทุกวันอย่างสม่ำเสมอ  จำนวน crypto ที่เราถือในเว็บก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

Q: คุณคิดว่าอะไรที่สามารถเป็นตัวกระตุ้นการเคลื่อนไหวของตลาดได้บ้าง?

A: ผมไม่รู้จริงๆ  ผมเห็นข่าวดีเกิดขึ้นมากมาย แต่ราคากลับไม่ขยับไปไหน  แต่ผมคิดว่ามันจะเกิดขึ้นในไม่ช้าก็เร็ว  บางสิ่งบางอย่างจะทำให้มันเกิดขึ้น

Q: สูตรลับของเว็บ Binance ที่ทำให้มันประสบความสำเร็จอย่างในทุกวันนี้คืออะไร?

A: ผมคิดว่าเว็บของเรามีความรวดเร็วและปลอดภัย  การรักษาความปลอดภัยเป็นเรื่องใหญ่ในอุตสาหกรรม crypto  วันนี้สิ่งที่ช่วยให้เว็บของเราได้รับความนิยมคือการปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งานซึ่งเราถือเป็นเรื่องสำคัญมาก เราพยายามทำหลายสิ่งหลายอย่างเพื่อปกป้องผู้ใช้งาน  อย่างเช่นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้กับ WEX [เว็บเทรด Crypto อีกแห่ง]  มีเงินถูกขโมยไปและมีห้าหรือหก addresses ที่เชื่อมโยงมาถึง Binance และเราได้ทำการ Freeze addresses เหล่านั้นในทันที ผมรับประกันได้เลยว่าไม่ช้าก็เร็วเจ้าของบัญชีเหล่านั้นจะเริ่มหัวร้อนและไปพิมพ์บ่นผมใน Reddit หรือใน Twitter แน่นอน แต่นี่คือความพยายามทำสิ่งที่ถูกต้องในการปกป้องผู้ใช้งานของเรา ดังนั้นเราจึงเป็น Brand ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้

คุณสามารถดูวิดีโอการสัมภาษณ์แบบเต็มๆได้ที่ด้านล่าง

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.