THB/BTC
-4.77 %
309106.00 บาท
THB/ETH
-5.63 %
6540.00 บาท
USD/BNB
-6.78 %
29.66 USD
THB/XRP
-3.98 %
9.65 บาท
THB/OMG
-7.01 %
48.72 บาท
THB/LTC
-6.38 %
2838.50 บาท

Binance CEO : หากเทียบในตอนนี้กับเดือนมกราคม ปริมาณโวลลุ่มของเราลดลงกว่า 90%

ศุกร์, 09 พฤศจิกายน 201809 พฤศจิกายน
427

ในวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2018  Ran Neu-Ner เจ้าของรายการ CNBC’s Crypto Trader show ได้ปล่อยวิดีโอการสัมภาษณ์ กับซีอีโอของBinance อย่าง Changpeng Zhao ( “CZ”)  เจ้าของเว็บเทรดที่ใหญ่ที่สุดในโลก (โดยเปรียบเทียบกับปริมาณการซื้อขาย)  บทความนี้จะเน้นไปที่ประเด็นสำคัญจากการสัมภาษณ์ในครั้งนี้

Q: คุณกังวลกับปริมาณการซื้อขายของเว็บที่ลดลงมั้ย?

A: ผมไม่กังวล  มันขึ้นอยู่กับว่าคุณเปรียบเทียบกับช่วงเวลาไหน หากคุณนำไปเปรียบเทียบกับเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคมก็อาจจะลดลงเล็กน้อยเพราะเป็นช่วงที่ราคามีเสถียรภาพมากในขณะนั้น  เมื่อไม่มีการเคลื่อนไหวของราคา คนเทรดก็จะน้อยลง   แต่หากคุณเทียบกับเดือนมกราคม  ผมคิดว่าโวลลุ่มลดลงมาประมาณ 90%  แต่ถ้าคุณเปรียบเทียบกับสองหรือสามปีที่ผ่านมา  ปริมาณโวลลุ่มในขณะนี้คือดีมากๆ  เรายังสามารถทำกำไรได้

Q: อัตราในการสมัคร accounts ใหม่ของเว็บคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่สูงอยู่มั้ย?

A: ไม่เร็วเท่าเดือนมกราคมหรือกุมภาพันธ์  ตอนนั้นมันบ้ามากๆ  ตอนนี้เรายังมีคนลงทะเบียนผู้ใช้ใหม่ทุกวันอย่างสม่ำเสมอ  จำนวน crypto ที่เราถือในเว็บก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

Q: คุณคิดว่าอะไรที่สามารถเป็นตัวกระตุ้นการเคลื่อนไหวของตลาดได้บ้าง?

A: ผมไม่รู้จริงๆ  ผมเห็นข่าวดีเกิดขึ้นมากมาย แต่ราคากลับไม่ขยับไปไหน  แต่ผมคิดว่ามันจะเกิดขึ้นในไม่ช้าก็เร็ว  บางสิ่งบางอย่างจะทำให้มันเกิดขึ้น

Q: สูตรลับของเว็บ Binance ที่ทำให้มันประสบความสำเร็จอย่างในทุกวันนี้คืออะไร?

A: ผมคิดว่าเว็บของเรามีความรวดเร็วและปลอดภัย  การรักษาความปลอดภัยเป็นเรื่องใหญ่ในอุตสาหกรรม crypto  วันนี้สิ่งที่ช่วยให้เว็บของเราได้รับความนิยมคือการปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งานซึ่งเราถือเป็นเรื่องสำคัญมาก เราพยายามทำหลายสิ่งหลายอย่างเพื่อปกป้องผู้ใช้งาน  อย่างเช่นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้กับ WEX [เว็บเทรด Crypto อีกแห่ง]  มีเงินถูกขโมยไปและมีห้าหรือหก addresses ที่เชื่อมโยงมาถึง Binance และเราได้ทำการ Freeze addresses เหล่านั้นในทันที ผมรับประกันได้เลยว่าไม่ช้าก็เร็วเจ้าของบัญชีเหล่านั้นจะเริ่มหัวร้อนและไปพิมพ์บ่นผมใน Reddit หรือใน Twitter แน่นอน แต่นี่คือความพยายามทำสิ่งที่ถูกต้องในการปกป้องผู้ใช้งานของเรา ดังนั้นเราจึงเป็น Brand ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้

คุณสามารถดูวิดีโอการสัมภาษณ์แบบเต็มๆได้ที่ด้านล่าง

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรากำลังจะเปิดตัว "Binancechain" เร็วๆนี้ กล่าวโดยซีอีโอ Binance "Changpeng Zhao"
พุธ, 05 ธันวาคม 2018
ซีอีโอ Binance เผย นักเทรด crypto กลับมาแล้ว แถมจำนวนยังมากขึ้นกว่าเดิมอย่างมาก
อังคาร, 09 เมษายน 2019
“Bitcoin ยังอยู่ในตำแหน่งที่ดี” กล่าวโดย CZ เจ้าของเว็บเทรดอันดับ 1 ของโลก Binance
พุธ, 11 กรกฎาคม 2018
นักลงทุนรายย่อยยังคงมีบทบาทสำคัญในการผลักดันราคา Bitcoin : ซีอีโอ Binance กล่าว
อาทิตย์, 14 กรกฎาคม 2019