ใกล้จะได้เล่นกันละ: อัพเดทความคืบหน้ากับเกมส์เลี้ยงสาวโมเอะ “NEO.Girl”

0
527

คุณจะรู้สึกอย่างไรถ้ามีแฟนที่สร้างขึ้นจาก Blockchain?

ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนรีวิวเกมส์นี้ไปแล้ว แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก เกมส์นี้คือเกมส์จำลองการดูแลสาวน้อยน่ารักที่มีชื่อว่า “Luna”  ซึ่งเราสามารถที่จะพูดคุยกับเธอ ให้ของขวัญ พาไปออกกำลังกาย และทำได้ทุกสิ่งที่มนุษย์สามารถทำได้ บทบาทของผู้เล่นคือการโต้ตอบกับสาวน้อย Luna และพัฒนามิตรภาพความสัมพันธ์ ผู้เล่นจะต้องสะสม Love Bubbles และ Diamonds ไว้สำหรับเพิ่มความชื่นชอบของเธอ เมื่อระดับความผูกพันสูงขึ้น  คุณก็จะสามารถปลดล็อกรายการและเรื่องราวต่างๆได้มากขึ้น

หลังจากที่เขียนรีวิวไปเมื่อเดือนสิงหาคม ผ่านมาสามเดือนตอนนี้เกมส์ก็มีความคืบหน้าไปพอสมควรและใกล้จะเปิดให้ได้ทดสอบกันแล้ว

การสมัครลงทะเบียนสำหรับผู้เล่นใหม่

สำหรับขั้นตอนการเข้าเกมส์ เราต้องล็อคอินด้วยบัญชีที่มีอยู่หรือลงทะเบียนบัญชีใหม่ (สามารถลงทะเบียนผ่านทางโทรศัพท์มือถือหรืออีเมล์ของเรา)

ข้อมูลผู้เล่น 

1_YcufNkOICJvuQCu2lau-Xw

ข้อมูลของผู้เล่นในเกมจะประกอบไปด้วย

  • ที่อยู่กระเป๋า Wallet
  • จำนวนเหรียญ GAS
  • ข้อมูล transaction

ผู้เล่นยังสามารถตรวจสอบ transaction ล่าสุดและยืนยัน transaction ได้

กฎของการใช้งานตลาดซื้อขายของ

1_XFX2e4uH9v_30Mh5RDwzug

เมื่อเราต้องการจะขายของใน Trading Mall ผู้เล่นต้องแน่ใจว่าของดังกล่าวเป็นของที่ไม่ได้ใช้และห้ามลืมตั้งราคาเริ่มต้น , ราคาสิ้นสุด , และระยะเวลาในการขาย

ราคาของสิ่งของที่ถูกตั้งขายจะลดลงเรื่อยๆตามช่วงเวลาที่กำหนด  เริ่มจากราคาเริ่มต้น ไปจนถึงราคาสุดท้ายเมื่อหมดเวลา  หากเราสนใจในของชิ้นนั้น  ก็ต้องตัดสินใจว่าจะรอเพื่อให้ได้ราคาถูกตอนเวลาใกล้จะหมดหรือซื้อทันทีตอนนั้นเลย

การซื้อเสื้อผ้า

1_GHo5UWY-zU7D18P4fL8ZCA

ใน Trading Mall  ผู้เล่นสามารถดูข้อมูลองค์ประกอบของสิ่งที่จะซื้อได้เช่น ลักษณะเสื้อผ้า , แนวโน้มของราคา , และราคาปัจจุบัน

1_2iJ1y6i47UnJz8CoA4EwWg

นอกจากนี้ ทีมพัฒนา Neo.Girl กล่าวว่าจะค่อยๆออกคอนเทนท์เกี่ยวกับเนื้อหาของเกมส์แบบใหม่ๆ และจะสร้างฟังก์ชั่นห้องสนทนาสำหรับผู้เล่น โดยที่ผู้เล่นแต่ละคนมีอิสระที่จะออกแบบห้องแชทของตนเองได้ตามต้องการ

ทีมพัฒนาจะเพิ่มรายการเสื้อผ้าใน Trading Mall อย่างสม่ำเสมอ และผู้เล่นสามารถใช้เหรียญ GAS เพื่อซื้อสิ่งของที่ต้องการเหล่านี้ได้

1_lIMQqTx3oOXQuBE6quccFA

ส่วนฟังก์ชันที่สำคัญที่สุดอย่าง UGC function จะเปิดในภายหลังซึ่งผู้เล่นจะสามารถออกแบบเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆได้เองและนำไปขายเพื่อทำกำไรได้ใน Trading Mall

ลองดูวิดีโอตัวอย่าง Game ได้ที่นี่

 

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.