Stellar Development Foundation ร่วมมือกับกระเป๋า Blockchain Wallet แจก Airdrop ด้วยเหรียญ XLM มูลค่ากว่า 125 ล้านดอลล่าร์ (4พันล้านบาท) ให้กับผู้ใช้กระเป๋าสตางค์ ตามรายงานจาก The Block โดย XLM ชุดแรกจะแจกจ่ายในสัปดาห์นี้ให้ทุกคนที่ลงทะเบียนใช้งาน Blockchain wallet
ทีมจาก Stellar หวังว่าการ Airdrop ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นการใช้งาน XLM ให้มากขึ้น เพื่อแข่งขันกับ cryptocurrencies อื่นๆในตลาด
Jed McCaleb ผู้ร่วมก่อตั้ง Stellar ได้กล่าวถึงการ Airdrop ครั้งมโหฬารนี้ว่า
“เราเชื่อว่าการ airdrops ครั้งนี้เป็นหัวใจหลักของการช่วยเศรษฐกิจดิจิทัลให้ครอบคลุมมากขึ้น การให้ XLM ฟรีนี้จะเหมือนเป็นคำเชิญไปยังชุมชน Crypto ให้มาช่วยกันออกแบบบริการที่พวกเขาต้องการ โดยการทำงานร่วมกับ Blockchain เพื่อเตรียมความพร้อมและกระตุ้นให้เกิดการใช้งานในเครือข่ายของ XLM”
แต่ละกระเป๋าจะได้ Airdrop XLM มูลค่า 25$
ทีมงานจากกระเป๋า Blockchain wallet ระบุว่าเมื่อผู้ใช้งานได้รับการยืนยันตัวตนหลังจากลงชื่อสมัครใช้กระเป๋าสตางค์แล้ว XLM มูลค่า 25$ จะถูกแจกจ่ายให้กับแต่ละบุคคล และเป็นแบบ first-come first-served ใครมาก่อนก็ได้ก่อน และหนึ่งคนสามารถรับได้หนึ่งครั้งเท่านั้น
หลังจากลงทะเบียน Email เสร็จแล้วให้มาที่ https://login.blockchain.com/#/signup เพื่อสมัครกระเป๋า และทำ KYC โดยกดตรง Exchange
จำนวน Airdrop ของ XLM ครั้งนี้คิดเป็น 2.6% ของ circulation supply และเป็นเพียง 0.47% ของจำนวน total supply ทั้งหมด
Stellar (XLM) แจก Airdrop มูลค่ากว่า 125 ล้านดอลล่าร์ (4พันล้านบาท) ให้แก่ผู้ใช้งานกระเป๋า Blockchain Wallet
ไม่ได้รองรับการฃื้อขายในประเทศไทยนี่ครับผมลงทะเบียนแล้วแต่ไม่สามารถรับ sms เพื่อ verified กรุณาตรวจสอบก่อนโพสต์ครับ