การร่วมมือครั้งใหม่ Binance ส่ง BNB เสริมทัพ eToro

0
507

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา Binance จับมือกับ eToro เปิดให้สามารถซื้อขาย Binance Coin (BNB) ได้ นอกเหนือจาก Binance.com ซึ่ง BNB จะเป็นสกุลเงินที่ 13 บนแพลตฟอร์มของ eToro

ซึ่ง ณ ขนาดนี้จะสามารถทำการซื้อขายสกุลเงินเหล่านี้ได้บนแพลตฟอร์มของ eToro : Binance Coin (BNB), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), XRP, Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), DASH, Stellar (XLM), NEO, EOS, Cardano (ADA) และ IOTA

Changpeng Zhao ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Binance ได้กล่าวถึงการพัฒนานี้ว่า :

“เรารู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้รับการจดทะเบียนใน eToro ด้วยการร่วมมือกันในครั้งนี้ เหรียญ Binance จะสามารถเข้าถึงผู้คนที่คุ้นเคยกับอุตสาหกรรมการเงินแบบเดิม ๆ นับล้านคน เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถสร้างประโยชน์และคุณค่าในระยะยาวร่วมกับ eToro ได้”

Yoni Assia ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ eToro กล่าวถึงเรื่องการเพิ่ม BNB ในครั้งนี้ว่า :

“แม้จะมีข่าวมากมายเกี่ยวกับการล่มสลายของ crypto แต่เราก็ยังคงเชื่อมั่นในศักยภาพของสินทรัพย์ crypto เช่นเดียวกับลูกค้าของเราที่กำลังมองหาการกระจายการถือครอง crypto ของตนให้มากขึ้น เราจะเพิ่มสินทรัพย์การเข้ารหัสชั้นนำต่อไปและเรารู้สึกยินดีที่ได้เพิ่ม BNB ลงในแพลตฟอร์ม

ในฐานะ broker ที่มีการควบคุมความปลอดภัย เราเชื่อมั่นในความสามารถที่จะเสนอ utility token และ security token บนแพลตฟอร์มของเรา
ทั้งนี้เรายังรองรับการเคลื่อนย้ายทรัพย์สินไปยัง blockchain และ tokenisation เราเชื่อว่าในอนาคตเราจะเห็นการโอนทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาไปสู่ blockchain”

 

ที่มา

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.