Beyond Blocks Thailand Blockchain Week เริ่มแล้วเดือนหน้า

0
407

Korea Blockchain Week ถือได้ว่าเป็นการจัดงาน Blockchain Event ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดงานหนึ่งเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมันคือการรวมเอา Event ที่เกี่ยวกับ Blockchain ดีๆหลายงานมายัดรวมกันภายในอาทิตย์เดียว หลังจากที่เกาหลีแล้ว มีการนำเอาไอเดียการจัดงาน Blockchain Event แบบนี้ไปใช้กันอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะเป็นงานในประเทศ สิงค์โป และ มาเลเซีย ในเดือนพฤจิกายนนี้เอง Beyond Blocks พร้อมจะเป็นแกนนำในการสร้างประสบการณ์นี้ที่กรุงเทพ ประเทศไทยในวันที่ 24 พฤษจิกายน – 1 ธันวาคม 

ใน Beyond Blocks Blockchain Week นี้มีอะไรน่าสนใจบ้างละในตอนนี้งาน event ที่มีการ confirm แล้วมีอยู่หลักๆสามงานคือ

1. งาน Beyond Blocks Summit

Screen Shot 2018-10-29 at 11.17.49

แน่นอนว่างานหลักใน Beyond Blocks Blockchain week ก็คงหนีไม่พ้นงาน Beyond Blocks Summit ในงานนี้ทางทีมงานได้ขน Speakers ชื่อดังมาร่วมงานมากมายเช่น Luke Wagman จาก Coinmarketcap เว็ปไซด์ที่คนในวงการคริปโตทุกคนต้องรู้จัก, Charles Hoskinson ผู้สร้างเหรียญชื่อดัง Cardano, Bonnie Cheung จาก 500 Startups กองทุนชื่อดังระดับโลก ในฝั่งของประเทศไทยเราก็มี ดร. ภูมิ ภูมิรัตน ที่ปรึกษาทางด้านเทคโนโลยีของ กลต และ คุณ ปริญญ์ พานิชภักดิ์ จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและ คุณ วัชระ เอมวัฒน์ จาก SixNetwork นอกจากนี้แล้ว งานนี้ยังเป็นที่ขึ้นชื่อในแง่ของการหา connection กับคนในวงการเพราะว่าทุกคนต่างมาชุมนุมกันที่งานนี้

2. งาน Official Summit Bangkok After-Party

afterpartyimage

Beyond Blocks ไม่ได้มีชื่อเสียงเฉพาะการจัดงาน Conference แต่เพียงอย่างเดียวแต่ยังรวมไปถึงงานปาร์ตี้ด้วย งานปาร์ตี้นี้เน้นการ networking เป็นหลัก ผู้เข้าร่วมงาน Beyond Blocks Summit  สามารถเข้าร่วมงานปาร์ตี้ของ Beyond Blocks ได้ฟรี เพียงแค่ต้องเอาป้ายชื่อมาแสดงที่หน้างานเท่านั้น

3. งาน AI night @ Bitfish

EVENT-AI-Night-BITFISH

AI night คืองาน meetup ที่มีจุดประสงค์ในการแชร์ข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับการรวมกันระหว่างสองเทคโนโลยีแห่งยุค อย่าง Artificial Intelligence (AI) และ Blockchain ภายในงานนี้จะมีโปรเจค Blockchain ที่ทำเกี่ยวกับด้าน AI ระดับโลกมาเข้าร่วมพูดคุยถึง 2 โปรเจคซึ่งก็คือ Cortex และ Deepbrain Chain งานนี้เป็นงานฟรีแต่ผู้เข้าร่วมจะต้องลงทะเบียนล่วงหน้า (ลิงค์ลงทะเบียนยังไม่ออก ถ้าออกแล้วจะมาแจ้ง) งานนี้จะจัดที่ Bitfish ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนเทคโนโลยี Blockchain ที่สำคัญรายหนึ่งในประเทศไทย สถานที่อยู่ที่ชั้น 42 ตึก Empire Tower สาทรครับ

เดี๋ยวทางทีมงาน Bitcoin Addict จะมาอับเดท Event ต่างๆใน Blockchain Week อีกครั้งเมื่อใกล้ถึงเวลานะครับ

ส่วนใครสนใจซื้อบัตร Beyond Blocks Summit สามารถใช้ code: bitcoinaddictcommunity เพื่อรับส่วนลด 15% ได้ที่

https://www.eventbrite.co.uk/e/beyond-blocks-summit-bangkok-tickets-48056773102?discount=Bitcoinaddictcommunity

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.