เว็บเทรด OKEx เตรียม Delist เหรียญ Crypto 42 เหรียญเนื่องจากมีสภาพคล่องและปริมาณการซื้อขายต่ำ

0
738

ในการแถลงที่เพิ่งเผยแพร่เมื่อเร็วๆนี้ เว็บเทรด OKEx  ประกาศ ว่าจะ delist 42 เหรียญ cryptocurrencies และ 58 คู่เทรดออกจากแพลตฟอร์ม

OKEx อธิบายว่านี่ไม่ใช่เรื่องส่วนตัวแต่อย่างใดแต่เกิดจาก “สภาพคล่องและปริมาณการซื้อขายที่ต่ำ” Andy Cheung  หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ OKEx กล่าวว่าการ delist นี้เป็นเหมือน “การดูแลทำความสะอาดเว็บ”

รายการทั้งหมดของ cryptocurrencies ที่จะถูก delist สามารถเข้าไปดูได้ในประกาศ  การถอดถอนครั้งนี้ยังมี cryptocurrencies ที่เราคุ้นเคยกันรวมอยู่ด้วยอย่างเช่น EVX , BRD , AST , ICN , และ SUB  ก็จะถูก delist ด้วย

การ delist จะเริ่ม ณ เวลา 06:00 CET (เวลาเที่ยงของประเทศไทย) ในวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2018 และควรยกเลิก order ก่อนเวลา delist ไม่เช่นนั้น OKEx จะยกเลิก order โดยอัตโนมัติ

ก่อนหน้านี้ OKEx , Binance และBittrex ก็เพิ่งถอดถอนเหรียญที่มีปริมาณการซื้อขายต่ำอย่างเช่น BTG, BCN จากเว็บของพวกเขา นอกจากนี้เว็บเทรด Kraken ก็เพิ่งประกาศถอน Iconomi (ICN) ออกหลังจากมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทางกฎหมายของเว็บ การเคลื่อนไหวของเว็บเทรดในครั้งนี้ทำให้ดูเหมือนว่าหากตลาดหมียังคงเดินหน้าต่อไป  เราอาจจะได้เห็นการถอดถอนเหรียญเพิ่มอีกในอนาคต

 

ที่มา : LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.