รายงานล่าสุดระบุว่ามี ICO แค่ 13% เท่านั้นที่มีโปรดักพร้อมใช้งาน ขณะที่อีก 86% ราคาต่ำกว่าราคาเสนอขาย ICO

1
1038

รายงานฉบับใหม่จาก บริษัทบัญชี “Big Four” อย่าง Ernst & Young (EY)  แสดงให้เห็นว่ามีเพียง 13% ของ ICO เท่านั้นที่โปรดักพร้อมใช้งาน นอกจากนี้ EY ยืนยันว่านักลงทุนหลายคนเริ่มจะรับรู้แล้วว่า ICO เกือบทั้งหมดนั้นมีราคาขายในเว็บเทรดต่ำกว่าราคาที่พวกเขาซื้อตอนถูกเสนอขาย ICO

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่าผลการสำรวจใหม่จาก EY ได้ศึกษาจาก ICO มากกว่า 141 เหรียญที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 2017 จากการสำรวจพบว่า 86% ของราคา ICO ในปัจจุบันลดลงต่ำกว่าราคาที่เสนอขายครั้งแรก

จากภาพด้านล่างแสดงให้เห็นว่า ในปี 2017 นั้นมี ICO ที่มีโปรดักพร้อมใช้งานเพียง 5% เท่านั้น และเพิ่มขึ้นเป็น 13% ในปี 2018

new1.png__800x513_q85_crop_subsampling-2_upscale

Paul Brody นักวิเคราะห์ด้านเทคโนโลยี blockchain จาก EY  กล่าวว่า “นี่ดูแย่กว่าที่เราคิดไว้”

อย่างไรก็ตามเมื่อโปรเจคต่างๆมีการเปิดตัวโปรดัก  หลายบริษัทก็ละทิ้ง Token ของตัวเองและหันมารับสกุลเงิน fiat หรือ cryptocurrencies อื่นๆแทน  ICO บางรายก็หยุดการใช้งาน Token ของตัวเองเนื่องจากกังวลว่าจะไม่เหลือมูลค่า

new2.png__800x484_q85_crop_subsampling-2_upscale

 

ที่มา : LINK

1 COMMENT

  1. จบการเงินขั้รพื่นฐานมายังสิเคาหะร์ตลาดออก ว่าico ระดมทุนไปหลายๆที่ขายฝัน กู้แบ๊งค์ไม่ได้มาก็ขายเหรียญแทนแทยแมลงเม่าก็บินไปติดกับ หุ้นยังได้หุ้น บ. แต่เหรียญ ico นี่สิไม่ได้เป็นหุ้นส่วนใดๆ และไม่มีดอกเบี้ยใดๆ เลยรอลุ้นอย่างเดียว

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.