ผู้พัฒนาเหรียญ ByteCoin (ฺBCN) กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อให้ Binance กลับมาลิสต์อีกครั้ง

0
774

เหล่าผู้คนในชุมชนของ ByteCoin กำลังอยู่ในอาการหัวเสียจากสถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขา หลังจากถูกเว็บเทรดชั้นนำอย่าง Binance ถอดออกจากเว็บ

หลังจาก Binance ประกาศ  เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2018 ว่า ByteCoin (BCN) จะถูกลบออกจากกระดานเทรด  เหล่าผู้คนในชุมชนของ ByteCoin ก็ได้พยายามอย่างหนักเพื่อให้ได้รับการแก้ไขปัญหา โดยหวังให้ cryptocurrency ดังกล่าวกลับมาเทรดได้ดังเดิม

จากบัญชี reddit อย่างเป็นทางการของ BCN_official นักพัฒนาได้ โพสต์ ไว้ว่า:

“เราต้องการคำชี้แจงถึงสถานการณ์นี้กับ Binance ขณะนี้เรากำลังอยู่ระหว่างการสื่อสารกับตัวแทนจาก Binance เกี่ยวกับการถอนเหรียญของเราออกจากเว็บ ที่ผ่านมา Bytecoin ได้ดำเนินการซื้อขายผ่าน Binance โดยไม่มีปัญหาใดๆ และเรากำลังพยายามที่จะทำข้อตกลงโดยเร็วที่สุด ในตอนนี้รายละเอียดของเรากับ Binance ยังไม่สามารถเปิดเผยได้เนื่องจากเหตุผลด้านความเป็นส่วนตัว เราจะอับเดตให้คุณทราบในวันต่อไป ขอบคุณ”

จากสถานการณ์นี้แสดงให้เห็นว่าการลิสต์เหรียญนั้นเป็นกระบวนการที่ซับซ้อน แม้ว่าจะไม่มีการยืนยันว่าเหตุใด BCN จึงถูกถอดจากเว็บ Binance

ชุมชนของ ByteCoin ดูจะไม่พอใจกับสถานการณ์ Binance ในครั้งนี้ ลองดูบางส่วนของความเห็นของพวกเขาใน Reddit:

“5 เดือนที่ผ่านมาใน Binance เกิดเรื่องราวขึ้นมากมาย ทั้งปั้มราคา และเทขาย แต่มาวันนี้เขากลับถอดเหรียญออกจากเว็บ มีคนเจ็บปวดจำนวนมากจากเหตุการณ์ดังกล่าว”

ปัจจุบัน BCN หลังจากถูกถอดจากเว็บ Binance แล้ว ยังคงสามารถเทรดได้ในเว็บ Poloniex และ HitBTC

 

ที่มา :LINK

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.