วิเคราะห์กราฟ Bitcoin : กระทิงล้อมไว้หมดแล้ว หมีจะแก้เกมเช่นไร

0
1400

Bitcoin หลุดออกจากแนวรับเดิม มุ่งหน้าทดสอบแนวต้านอีกครั้ง

Bitcoin ค่อย ๆ ไต่ระดับขึ้นในกรอบ ascending channel (กรอบแนวโน้มขาขึ้น) (เส้นสีส้ม) ในขณะที่จุดต่ำสุดของวันนี้ก็ไปแตะเส้นล่างของทั้ง ascending channel และกรอบรูปสามเหลี่ยม (เส้นสีม่วง) ในไทม์เฟรม 1 ชั่วโมง และในขณะนี้กราฟก็กำลังวิ่งอยู่ช่วงกลางของ ascending channel ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีว่าราคาอาจจะพุ่งทะลุกรอบรูปสามเหลี่ยมไปได้

เส้น SMA 100 (เส้นสีฟ้า) ที่อยู่เหนือเส้น SMA 200 (เส้นสีแดง) เป็นสัญญาณบอกว่าราคากำลังจะขึ้นไปทดสอบแนวต้านด้านบน และมีโอกาสที่จะทะลุมากกว่าที่จะชนแล้วเด้งกลับ

Stochastic (หน้าต่างตรงกลาง ใต้หน้าต่างกราฟ) เชิดหัวขึ้น เป็นอีกหนึ่งเสียงที่บอกว่าราคากำลังขึ้น แต่ก็ยังต้องการกำลังพลที่มากกว่านี้ในการทะลุจุดนี้ขึ้นไป หากแท่งเทียนปิดเหนือราคา 6,600 เหรียญได้ จะเป็นการยืนยันของขาขึ้นอย่างชัดเจน และถึงเมื่อนั้นกระทิง (ตลาดขาขึ้น) อาจจะพาราคาขึ้นไปที่ 7,000 เหรียญได้ (ขอให้ถึงทีเถอะ : ผู้แปล)

181004_btc

RSI (หน้าต่างล่างสุด) ก็มุ่งหน้าสู่ทิศเหนือเช่นกัน ดูเหมือนตอนนี้กระทิงสามารถควบคุมสถานการณ์นี้ได้แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม หมี (ตลาดขาลง) คงไม่ปล่อยให้สถานการณ์เป็นเช่นนี้ต่อไปในระยะยาวแน่ นักลงทุนควรระวังแรงกดของตลาดหมีเอาไว้ด้วย และควรลงทุนด้วยความพอดี หวังว่าเราจะได้กระโดดดีใจไปพร้อมกัน

 

 

ที่มา : ethereumworldnews

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.