THB/BTC
-0.51 %
306938.60 บาท
THB/ETH
-2.01 %
5760.10 บาท
USD/BNB
-2.28 %
26.37 USD
THB/XRP
0.00 %
8.25 บาท
THB/OMG
-1.08 %
37.00 บาท
THB/LTC
0.01 %
2245.30 บาท

พัฒนาต่อเนื่อง ! Binance Labs ลงทุน Startup ด้าน Content กวาดรายได้นับไม่ถ้วน

พุธ, 03 ตุลาคม 201803 ตุลาคม
306

Binance Labs เปิดเผยว่าทางบริษัทได้ลงุทนกว่าล้านเหรียญไปกับการสร้าง Contentos ที่เป็น ecosystem ของเทคโนโลยีใหม่เกี่ยวกับการสร้างเนื้อหาบนระบบดิจิทัลแบบไม่มีศูนย์กลางควบคุม (Decentralized Digital Content Ecosystem ) และได้เปิดสู่สาธารณะเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา

Binance Labs เป็นโครงการริเริ่มที่มุ่งสนับสนุนโครงการ blockchain ขั้นต้นและโครงการสกุลเงินดิจิทัลและผู้ประกอบการผ่านการลงทุนไปยังโครงการต่าง ๆ โดยตรง รวมถึงการให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำทางเทคนิคแก่โครงการต่าง ๆ

นับตั้งแต่ที่ Binance เปิดตัว Contentos ออกมา บริษัททำเงินไปแล้วหลายล้านเหรียญ แต่ไม่ทราบจำนวนเงินที่แน่นอนของการลงทุนในครั้งนี้

ในการลงทุนของโปรเจคนี้จะเป็นไปอย่างโปร่งใส่และสามารถให้สร้างรายได้จาก Content ได้ โดยจะไม่มีการเซ็นเซอร์หรือการลบเนื้อหาใด ๆ ทั้งสิ้น

Ella Zhang หัวหน้าของ Binance Labs กล่าวว่า :

“เราทุ่มเทให้กับการใช้เทคโนโลยี blockchain ที่สามารถนำไปใช้ในสถานการณ์จริงได้ ด้วยการลงทุนร่วมกับคู่ค้าในอุตสาหกรรมอื่น ๆ และโครงการบ่มเพาะของ Labs ณ ปัจจุบัน Binance Labs มุ่งมั่นที่จะช่วยให้บริษัทเริ่มต้นใช้ความคิดสร้างสรรค์และตระหนักถึงศักยภาพของเทคโนโลยี blockchain”

ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Binance ได้เข้าร่วมกับ Ask me Anything (AMA) ใน Reddit คุณ Zhang กล่าวว่า “การกระจายศุนย์อำนาจ (Decentralize) เป็นหัวใจสำคัญของมูลค่าของ Bitcoin และ Blockchain” ทำให้บริษัทเกิดความคิดริเริ่มในการเริ่มต้นพัฒนาหลาย ๆ โครงการในทิศทางนี้

และในเดือนก่อนหน้านี้ คุณ Zhang ยังกว่าวอีกว่า “ถ้าหากเกิดฟองสบู่ขึ้นกับ ICO จะเป็นสิ่งที่ดีมากต่ออุตสาหกรรมนี้ เพราะว่ามูลค่า ณ ปัจจุบันนั้นมันสูงและไม่สมเหตุสมผล และมูลค่าที่แท้จริงของสินค้านั้นจะเกิดขึ้นหลังจากบรรลุเหตุการณ์เหล่านั้นแล้วเท่านั้น”

 

 

ที่มา : cointelegraph

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไอเดียบรรเจิด ผุดมหาวิทยาลัยเรียนรู้ blockchain ฟรี ในแอฟริกาใต้
เสาร์, 13 ตุลาคม 2018
Binance มองการไกล ลงทุน 3 ล้านเหรียญในเคาน์เตอร์ซื้อขาย Crypto ของสหรัฐ
พุธ, 21 พฤศจิกายน 2018
Binance เปิดตัว Bitcoin และ Crypto Gateway ในประเทศออสเตรเลีย
พุธ, 20 มีนาคม 2019
แนวทางการจัดการคริปโตจาก 2 ประเทศตัวอย่าง ที่ใครๆก็ควรทำตาม!?
อังคาร, 01 พฤษภาคม 2018