THB/BTC
0.93 %
273406.40 บาท
THB/ETH
1.40 %
8330.00 บาท
USD/BNB
1.93 %
32.79 USD
THB/XRP
0.31 %
12.79 บาท
THB/OMG
-1.55 %
65.49 บาท
THB/LTC
-1.64 %
4200.00 บาท

Liverpool จับมือ TigerWit เปิดตัว App เทรด ภายใต้แพลตฟอร์ม Blockchain

จันทร์, 24 กันยายน 201824 กันยายน
566

โบรคเกอร์ Forex นาม TigerWit ได้ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับสโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่จากประเทศอังกฤษ Liverpool และเปิดตัวแอพพลิเคชั่นการซื้อขายแบบ blockchain ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงตลาดโลกที่สำคัญ ๆ และในขณะเดียวกันก็สามารถซื้อขาย FX, indices, commodities และ metals ได้

ภายใต้เงื่อนไขของการเป็นหุ้นส่วน TigerWit เป็น ‘หุ้นส่วนทางการค้าการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอล Liverpool’ ที่เข้ามาจัดการระบบภายในบริษัท เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและถูกยอมรับมากยิ่งขึ้น และผลักดันแอพพลิเคชั่นใหม่ที่มาพร้อมกับระบบการชำระเงินที่มีพื้นฐานจาก DLT

สโมสรฟุตบอลผสานเข้ากับ Blockchain

การเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้กลายเป็นรูปแบบใหม่ล่าสุดของสโมสรฟุตบอลยุโรป ที่มีโอกาสในการเป็นพันธมิตรกับองค์กรในวงการ blockchain ทำให้เห็นถึงการเป็นไปได้ที่โลกแห่งการกีฬาและโลกของ cryptocurrency จะจับมือกัน

CCN รายงานว่าแพลตฟอร์มการลงทุนออนไลน์ระดับโลก eToro ได้ลงนามความร่วมมือในการจ่ายเงินเป็น Bitcoin ให้กับสโมสรฟุตบอลใน Premier League ถึง 7 แห่ง ได้แก่ Tottenham Hotspur, Newcastle United, แชมป์ปี 2015-16 อย่าง Leicester City, Crystal Palace, Southampton, Cardiff City and Brighton & Hove Albion และในขณะเดียวกันก็มีรายงานว่าสโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่ของฝรั่งเศสอย่าง PSG กำลังวางแผนที่จะเปิดตัว cryptocurrency ของตัวเองและจะมอบเหรียญ Token ให้ผู้สนับผ่าน blockchain และเมื่อไม่นานมานี้สโมสร Newcastle United และ Cardiff City กำลังเจรจากับ SportyCo ซึ่งเป็นการลงทุนด้านกีฬาแบบกระจายอำนาจ (decentralized) และเปิดรอบการเสนอขายเหรียญของตัวเอง (ICO)

คุณ Tim Hughes CEO ของ TigerWit กล่าวแสดงความพอใจกับการเป็นหุ้นส่วนกับลิเวอร์พูลว่า

“วันนี้เป็นวันที่น่าภาคภูมิใจสำหรับ TigerWit เรากำลังเปิดตัวแอพพลิเคชั่นการซื้อขาย blockchain และร่วมมือกับ Liverpool FC TigerWit เชื่อมั่นในตลาดที่มีการกีดกันจากความแตกต่าง เราได้พัฒนาระบบการชำระเงินแบบ blockchain ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มสร้างความเชื่อมั่นโดยการมอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพกระบวนการขั้นสูง การซื้อขายควรเป็นไปอย่างโปร่งใสและเป็นธรรมสำหรับผู้ค้าทั้งหมด โดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์หรือขนาดของบัญชีของนักลงทุน “

Billy Hogan กรรมการผู้จัดการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่พาณิชย์ของ Liverpool FC กล่าวว่า

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เพิ่ม TigerWit ในฐานะหุ้นส่วนสโมสรใหม่และพันธมิตรทางการค้าการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอย่างเป็นทางการของเรา ในขณะที่ตลาดหลักของอังกฤษยุโรปและเอเชียมีผู้สนับสนุน Liverpool FC มากมายมหาศาล ด้วยความร่วมมือใหม่กับ TigerWit นี้เราหวังว่าจะได้รับการกระตุ้นทางการตลาดซึ่งจะช่วยให้แฟน ๆ ของเราได้มีกิจกรรมและประสบการณ์ที่จะทำให้พวกเขาได้ใกล้ชิดกับสโมสรมากยิ่งขึ้น “

สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลก่อตั้งขึ้นในปี 2435 เป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่มีตำนานมากที่สุดในโลก ชนะลีคมาแล้ว 18 รายการ, ถ้วยเอฟเอคัพ (FA Cups) 7 ถ้วย, ถ้วยลีค 8 ถ้วย, European Cups 5 ถ้วย, UEFA Cups 3 ถ้วย, European Super Cups 3 ถ้วยและชนะ Charity Shields 15 ครั้ง

 

ที่มา : CCN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[ข่าวด่วน] หน่วยงานกำกับดูแลของประเทศไทย อนุญาตให้มีการซื้อขาย Bitcoin Futures แล้ว!!!
พุธ, 10 มกราคม 2018
"ไม่มีเหตุผลที่จะต้องแบนการซื้อขาย Crypto Currency" กล่าวโดยรองนายกรัฐมนตรีสิงคโปร์
อังคาร, 06 กุมภาพันธ์ 2018
ไม่ยอมแพ้!!! 2พี่น้อง Winklevoss เปิดตัว stablecoin Gemini dollar หลังจากกองทุน ETF ไม่ได้รับการอนุมัติ
อังคาร, 11 กันยายน 2018
สวิตเซอร์แลนด์ไฟเขียว เตรียมปล่อย ETF สำหรับ Crypto แห่งแรกของโลกในสัปดาห์หน้า
อาทิตย์, 18 พฤศจิกายน 2018