ตลาดคริปโตได้ร่วงถึงจุดต่ำสุดแล้ว นาย Michael Novogratz กล่าว

1
1068

นาย Michael Novogratz ผู้ก่อตั้ง Galaxy Digital เชื่อว่าตลาดคริปโตได้มาถึงจุดต่ำสุดแล้ว ตลาดคริปโตตอนนี้กำลังเผชิญกับความน่าเบื่อของการเทขาย และนาย Michael Novogratz ยังกล่าวเสริมอีกว่าตอนนี้ Bitcoin นั้นได้อยู่ช่วงขาขึ้น

Bitcoin ได้แสดงสัญญาณของการมีชีวิตอยู่ ราคารักษาระดับอยู่ที่ $6,000 มาถึงสามเดือน สัญญาณนี้แสดงให้เห็นว่าตลาดหมีกำลังเหนื่อยและหมดแรง นอกจากนั้นนาย Michael Novogratz ยังจะกล่าวว่าตลาดคริปโตได้มาถึงจุดที่เรียกว่า Classic bottom ซึ่งหมายถึงการที่ราคาร่วงมาต่ำกว่า 80% จากจุดสูงสุด

มูลค่าของ Bitcoin นั้นถูกมากเมื่อเทียบกับราคาเมื่อเดือนธันวา และเป็นช่วงนี้เรียกว่า ลดกระหน่ำ เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการจะซื้อเก็บ Bitcoin เป็น store of value

ใช่ Bitcoin ยืนอยู่จุด $6,000 ตั้งแต่จุดสูงสุดของมัน แต่ Bitcoin นั้นได้สร้างตัวเองเป็นสัญลักษณ์ของ store of value ไปเสียแล้ว

นาย Michael Novogratz ยังกล่าวอีกว่า เงินจำนวนมากกำลังรอเข้ามาในตลาดคริปโต

 

ที่มา : Link

1 COMMENT

  1. น่าขำทุกวันนี้ยังไม่รู้เลยว่ามันคือเงินจริงๆ ใช้ชำระหนี้ตามกฎหมายก็ไม่ได้ เอามาค้ำประกันก็ไม่ได้ ใช้ซื้อของก็ไม่ได้ มูลค่าก็ไม่ได้มาจากแหล่งอ้างอิงใดๆ นอกจากการปั่น มันคือเงินตรงไหน ที่ขึ้นมา 1000% จากเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ก็ยังลงได้อีก ไม่ได้จบเศรษฐ์ศาสตร์มายังมองออกเลย ว่าอีกไม่เกิน 2 ปีนี้มูลค่ามันจะลงมาเรื่อยๆ จนกว่าจะใช้งานโดยทั่วไปได้แบบง่ายๆ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.