DeepToken ตลาดซื้อขายที่จะมาเป็นก้าวแรกสู่การรวมกันของ Blockchain และอุตสาหกรรม AI

0
697

บริษัท Startups AI เติบโตอย่างรวดเร็วมาก จนเริ่มจะเป็นยุคสำหรับ AI อย่างแท้จริง แต่อย่างไรก็ตามสำหรับหลาย บริษัท วิธีการจัดหาเงินทุนแบบดั้งเดิมจะไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป วิธีการเดิมๆจะไม่เหมาะกับตลาดแบบไดนามิกนี้ โครงการใหม่ๆจะเจอคำถามก่อนเลยว่า แหล่งเงินทุนจากแหล่งไหน?

ต้องเข้าใจก่อนว่าเกณฑ์การที่จะเข้าสู่อุตสาหกรรม AI นี้สูงมาก เนื่องจากมันเป็นอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับเทคนิคขั้นสูง ทั้งต้นทุนด้านวิจัย และพัฒนา เพื่อสร้างโครงการที่มีศักยภาพขึ้นมา ด้วยต้นทุนเหล่านี้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และยิ่งจะมีการเพิ่มขึ้นของโปรเจคอีกมากมายในอนาคต โครงการ AI กำลังหาวิธีการทางเลือกของการระดมทุน

DeepToken Exchange (www.deeptoken.com) การแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลอุตสาหกรรม AI แห่งแรกของโลก AI หลังจากเพิ่งผ่านไปแล้วกับการเปิดตัว DeepToken Exchange มุ่งหวังที่จะให้ความช่วยเหลือแก่โครงการ AI ที่มีคุณภาพซึ่งกำลังพยายามที่ระดมทุนเพื่อมุ่งเข้าสู่อุตสาหกรรม AI การใช้กลไก “Voting is Mining” ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ และการสนับสนุนชุมชน AI ของ DeepBrain Chain โดยสรุปคือ DeepToken Exchange จะช่วยโครงการ AI ให้พวกเขาจัดหาแหล่งเงินทุน และจัดหาแพลตฟอร์มสำหรับการออกและการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการบูรณาการระหว่าง Blockchain และบริษัท AI

ตั้งแต่ที่เทคโนโลยี blockchain พัฒนาขึ้น การผสานรวมในอุตสาหกรรมที่มีอยู่จะเพิ่มขึ้นเรื่อย เช่นนี้การสร้างสินทรัพย์ดิจิทัล และความจำเป็นในการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลก็จะเติบโตขึ้นด้วยเช่นกัน การแลกเปลี่ยนเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ และสินทรัพย์ดิจิทัลเองได้ให้โครงสร้างพื้นฐานกับเครือข่าย blockchain ด้วยการจดทะเบียน หรือการนำสินทรัพย์ดิจิตอลขายใน DeepToken Exchange บริษัท ต่างๆสามารถระดมทุนได้อย่างรวดเร็วผ่านการออกโทเค็นเพื่อช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของเหล่าบริษัท AI ที่กำลังเผชิญอยู่ ขนาดของตลาดใหญ่มาก เพราะฉะนั้นความต้องการสำหรับบริการเหล่าก็มากด้วยเช่นกัน

Yong He ผู้ก่อตั้ง DeepToken Exchange ให้ความสนใจกับจำนวน บริษัท AI ทั่วโลก ที่มีเป็นหมื่นๆบริษัท ความสามารถและความต้องการของ บริษัท เหล่านี้จะถูกทำให้อยู่ในรูปแบบของ token เป้าหมายของ DeepToken Exchange คือการค้นหาและให้ความช่วยเหลือโครงการ AI ที่มีคุณภาพ จากทั้งหมดแล้วถ้าเดินไปด้วยกันกับ DeepToken Exchange บริษัท AI ทั้งหลายจะสามารถไปสู่ก้าวแรกของการบูรณาการระหว่าง Blockchain และ AI ซึ่งจะได้รับประโยชน์กับการขยายตัวอย่างก้าวกระโดดของตลาดที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

ทีมรวมดารา ผู้ก่อตั้ง DeepToken

deepbrain_chain_ceo_he_yong_headshot.png

Yong He – CEO DeepBrain Chain

ทีมของ DeepToken รวมตัวไปด้วยผู้เชี่ยวชาญในวงการ AI มากมาย และอยู่ในอุตสาหกรรม AI นี้มาหลายปี ไม่ว่าจะเป็นคุณ Yong He CEO ของ DeepBrain Chain ซึ่งนับได้ว่าเป็น Decentralized AI Cloud Computing platform เจ้าแรกบน Blockchain ซึ่งไม่เพียงแต่จะแก้ไขปัญหาการขาดแคลนทรัพยากรของบริษัท AI ยังรวมไปถึงความน่าเชื่อถือและการปกป้องข้อมูลของลูกค้านอกจากนี้ยังลดต้นทุนของบริษัทในด้าน Computing ได้สูงสุดถึง 70% ท่านที่สองคุณ Dr. Hongquan Jiang ซึ่งปัจจุบันเป็น partner กับ Germany’s Robert Bosch Venture Capital GmbH (RBVC) ได้เข้าร่วมกับทีม DeepBrain Chain ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็น Chief AI Consultant Dr. Hongquan Jiang เริ่มทำงานที่ Bosch ตั้งแต่ปี 1996 ที่สำคัญ Dr. Hongquan Jiang มีความเชี่ยวชาญ ความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยี AI นอกจากนี้ Dr.Jiang  ได้มีการลงทุนไปใน บริษัท AI chip ของอังกฤษที่มีชื่อเสียง และนี้ก็เป็นเพียงผลงานส่วนหนึ่งเท่านั้น สุดท้ายคุณ  WangKai Liu  ผู้ที่เข้ามาดำรงเป็น Chief Listing Consultant ของ DeepToken Exchange แน่นอนว่าประวัติของ WangKai Liu ผู้นี้ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะเค้าเป็นถูกผู้ร่วมก่อตั้ง Zhishi Capital และเป็นอดีตนักวิจัยอาวุโสที่ Huobi Lab ซึ่งเขาก็เป็นผู้รับผิดชอบงานด้านการ listing โดยตรง

ผู้ก่อตั้ง DeepToken คุณ Yong He กล่าวว่า

” DeepToken จะเป็นเวทีสำหรับการจัดหาเงินทุนสำหรับ บริษัท AI, แพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล AI รวมถึงการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของตน ตลาดแลกเปลี่ยนนี้จะกระตุ้นการพูดคุย และการลงทุนในอุตสาหกรรม AI ผ่านการประเมินของ community และติดตามโครงการ AI และในที่สุด DeepToken จะช่วยสร้างเศรษฐกิจของโลก AI token รูปแบบใหม่ ”

DeepToken จะค้นพบโปรเจค AI ที่มีคุณภาพอย่างไร?

Community AI ทั่วโลกซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญ AI นักพัฒนา นักลงทุน และผู้ปฏิบัติงานด้าน AI อื่น ๆ จะเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับ DeepToken Exchange โดย community จะสามารถพูดคุยเกี่ยวกับ AI และให้ความเห็นเกี่ยวกับโครงการ AI ที่พวกเขามองเห็นศักยภาพที่จะนำมา list ได้ นอกจากนี้พวกเขายังมีโอกาสที่จะลงทุนในโครงการที่พวกเขาสนใจ ซึ่งพวกเขาเห็นว่ามีศักยภาพ และบุคคลที่มาใช้งานตลาดแลกเปลี่ยนนี้ไม่ว่าจะเป็นนักบริหาร นักลงทุน อาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ผู้สื่อข่าว AI และบรรณาธิการ AI หรือใครก็ตาม จะต้องผ่านการตรวจสอบ KYC บน website ของ DeepBrain Chain

DeepToken จะออก DPT เป็นโครงสร้างสำหรับระบบนิเวศ DeepToken และโปรแกรมการบริหารจัดการ community โดยการอนุญาตให้ผู้ใช้รับเงินคืนจากค่าธรรมเนียมการซื้อขาย การซื้อกลับจากตลาดรอง การลงคะแนนเสียงของ community เกี่ยวกับโปรเจคที่มีศักยภาพที่ควรจะนำมา list บนตลาดซื้อขาย  ซึ่งตรงจุดนี้จะทำให้ community มีส่วนร่วมสูงสุด นอกจากนี้ความต้องการในการ list ใน DeepToken จะยังคงเปิดกว้างยุติธรรมโปร่งใส และปราศจากค่าใช้จ่ายอย่างถาวร

DeepToken จะเข้าช่วยแก้ไขปัญหาการเงินของ บริษัท AI ให้ และจะผลักดันให้พวกเขาสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังช่วยให้พวกเขาสามารถเข้าสู่ตลาดได้อย่างง่ายดาย และพุ่งความสนใจไปที่ความพยายามในการพัฒนาผลิตภัณฑ์

Website: www.deeptoken.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.