Beyond Blocks summit กำลังจะกลับมาไทยพร้อมเปิดตัวBeyond Blocks Blockchain Weekครั้งแรกในโลก

0
680

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายในการจัดงาน Blockchain Conference ที่ประเทศเกาหลีเมื่อสองเดือนที่ผ่านมา Beyond Blocks จะนำงานระดับโลกนี้มาจัดที่กรุงเทพ ประเทศไทยอีกครั้ง ในวันที่ 26-27 เดือนพฤศจิกายนนี้ ที่โรงแรม InterContinental Bangkok

เก็บตกภาพควันหลงงาน Beyond Blocks summit จากประเทศเกาหลีใต้ ที่พึ่งผ่านมา


กด Subscribe Channel ของเราได้ที่ : Cryptomind Channel

นอกจากนี้เนื่องจาก Korea Blockchain Week ได้รับเสียงตอบรับจาก community อย่างล้นหลาม Beyond Blocks จึงมีความตั้งใจจะนำประสบการณ์มาปรับใช้กับประเทศไทยด้วย นี่จะเป็นครั้งแรกในโลกที่ Beyond Blocks จะจัดงาน Beyond Blocks Blockchain Week

Beyond Blocks Blockchain Week จะเต็มไปด้วย activities events  และ meet up ตลอด 5 วันเต็มซึ่งหลายๆงานจะเป็นงานฟรีที่เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วม นี่จะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนไทยที่จะได้มีโอกาสที่จะไปเจอกับเหล่าโปรเจคและคนดังในวงการคริปโตระดับโลก และร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยผลักดันให้ Blockchain Communityของไทยเติบโต

1*a7YA8p_MIXQnHkvbQMa7Dw

ว่าแต่ทำไม Beyond Blocks ถึงเลือกมาจัดงานที่กรุงเทพละ?

ตลาด South East Asia เป็นตลาดที่น่าสนใจมากสำหรับโปรเจค Blockchain อ้างอิงจากข้อมูลของ KPMG ในปี 2016 มีประชากรเพียง 27% จากจำนวนทั้งหมด655 ล้านคนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีบัญชีธนาคาร ในขณะการใช้อินเตอร์เนตในภูมิภาคนี้พุ่งขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะประเทศไทยและมาเลเซียที่กว่า 80% ของประชากรมีอินเตอร์เนตใช้แล้ว นี่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวเป็นอย่างมากสำหรับบรรดาบริษัท Fintech

ในด้านของกฎหมายถึงแม้จะยังไม่เป็นที่รับรู้กันในหมู่นักลงทุนไทยส่วนใหญ่ แต่หลังจากที่ SEC ได้เปิดเผยรายละเอียดของกฎหมาย ICO ออกมา ก็มีเสียงตอบรับที่ดีจากชาวต่างชาติซึ่งก็ให้การยอมรับว่ากฎหมายใหม่นี้ดูเหมือนจะเอามาใช้ในทางปฏิบัติได้ ถึงแม้ว่า SEC จะวางแผนรับมือกับคริปโตในทางที่ต่างออกไปจากประเทศอื่น ซึ่ง SEC ได้ออกแบบกฎหมายใหม่ทั้งหมดด้วยตัวเอง โดยกฏหมายใหม่นี้ไม่เพียงแต่ครอบคลุมเฉพาะ ICO เท่านั้นแต่ยังรวมไปถึง cryptocurrencies digitalโทเค่นต่างๆ ค่าธรรมเนียม ขั้นตอนการปฏิบัติในการจดทะเบียน และอื่นๆ

ผู้ควบคุมกฎหมายในประเทศไทยเริ่มที่จะตระหนักแล้วว่าการออกกฎหมายที่เข้มงวด หรือภาษีที่สูงเกินไปจะไม่เป็นมิตรกับนักลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตอนนี้ในสายตาชาวต่างประเทศ ประเทศไทยคือหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่แสดงออกถึงความอยากเป็นผู้นำในเทคโนโลยีตัวนี้

รายละเอียดของงาน

Beyond Blocks Summit Bangkok 2018

Beyond Blocks Blockchain Week 2018

  •      วันที่: 26–30 พฤษจิกายน 2018 (5 วัน)
  •      สถานที่: หลากหลายสถานที่ในกรุงเทพ
  •      ตาราง Events: สามารถเช็คได้ที่ Beyond Blocks Blockchain Week

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.