Block Hedge หนึ่งในงาน blockchain ระดับโลก! ที่ส่งตรงถึง Bangkok ในเดือนสิงหาคมนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร

0
743

หลังจากได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากงาน Crypto Con ที่ Mumbai ทางทีมงาน Block Hedge จึงได้จัดงาน Blockchain ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ประเทศไทยขึ้นมา ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่มาร่วมงาน ได้พบกับนวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงได้รู้แนวโน้มของตลาดในวันข้างหน้า และบรรยากาศภายในงานแบบ Crypto & Blockchain ที่จะร้อนแรงยิ่งกว่าเดิม! งานนี้จะมีขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย

block-hedge-event

คำถามคือทำไมถึงจัดที่ประเทศไทย?

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ประเทศไทยได้รับการคัดเลือกให้เป็นประเทศ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สำคัญแห่งหนึ่ง สำหรับการพัฒนา Cryptocurrency และ Blockchain ในขณะที่ประเทศอื่นส่วนใหญ่ ยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับการยอมรับ Cryptocurrency รวมถึงการออกกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ในทางกลับกันประเทศไทยกลายเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศแรกๆ ที่เสนอกฎหมายพิเศษสำหรับ Cryptocurrency แต่เช่นเดียวกันกับประเทศไทย ก็ยังมีประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคนี้ เริ่มคำนึงถึงกฎหมาย Cryptocurrency ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มธนาคาร , กลุ่มธุรกิจการดูแลสุขภาพ และ supply chain ของภูมิภาคนี้ กำลังปรับตัวธุรกิจไปสู่เทคโนโลยี Blockchain มากยิ่งขึ้น

ด้วยผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม Blockchain และ Cryptocurrency จำนวนมากกว่า 500 คน รวมถึง decision makers , startups และ นักลงทุนระดับบิ๊กมากมายภายในงาน

Block Hedge ที่จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯในครั้งนี้ ได้สร้างความสำเร็จมาแล้วจาก event ที่คล้ายกันที่เคยจัดขึ้นในมุมไบและนิวเดลี งานในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ จะมุ่งเน้นไปที่อนาคตของเทคโนโลยี Blockchain การเงินและการลงทุน , กฎระเบียบและการกำกับดูแลต่างๆ รวมถึง ICOs ในอดีตและอนาคตที่ประสบความสำเร็จ , ภัยคุกคามความปลอดภัยต่อวงการ crypto และสุดท้ายคือร่วมกันวิเคราะห์ว่าการกระจายอำนาจ (decentralization) จะส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจอื่นๆ เช่นธนาคาร และซัพพลายเชนอย่างไร

งาน Block Hedge จัดขึ้นมาในรูปแบบที่ให้โอกาส ผู้ที่สนใจในวงการ crypto ได้ค้นหา ไอเดีย , partners ทางธุรกิจ , การลงทุน และ connection ใหม่ๆ ภายในงาน โดยงานนี้ตั้งเป้าจะเป็นศูนย์กลางด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมและการลงทุนของโลก งานที่จัดขึ้นนี้ทางทีมงาน Block Hedge มีความเชื่อมั่นมากว่า งาน Block Hedge @Bangkok จะตอบสนองความต้องการให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ เพราะภายในงานได้รวม บริษัท Blockchain และ Crypto ระดับโลกมากมาย รวมถึง ICO ที่ประสบความสำเร็จ ที่จะแสดงให้เห็นว่าทำไม Blockchain ถึงมีโอกาสเข้ามาแทนที่เทคโนโลยีต่างๆในปัจจุบัน อย่างเช่น AI, IoT และอื่น ๆ อีกมากมาย

block-hedge-speaker

Speakers ชื่อดังภายในงาน Block Hedge มีดังนี้ :
• Swati Joshi – ผู้ก่อตั้ง – Loyela
• Nikita Sachdev – ที่ปรึกษาและเป็น Crypto Influencer – Opet Foundation
• Stefano Virgilli – CSO และที่ปรึกษา – Invictus
• Antoine Herzog – ผู้ร่วมก่อตั้ง – IOV
• Sadiq Quasim – ผู้ร่วมก่อตั้ง – Loyakk
• Jon Myers – หัวหน้าเจ้าหน้าที่ออกแบบ – QUOINE
• Cris D. Tran – Blockchain Strategist- QRC Group
• Saiba Kataruka – หัวหน้าฝ่ายการตลาด – Zilliqa
• Ben Fairbank – GM – Komodo Platform
• Laura Tokenaka – Thailand Head – NEM.io
และ Speakers ชื่อดังอีกจำนวนมาก

การลงทะเบียนเพื่อร่วมงาน Block Hedge Events ได้เปิดขึ้นแล้ว!

โดยผู้สนใจสามารถซื้อบัตรเข้างานได้ที่ block-hedge.com

บัตรเข้างานมี 3 ระดับ ซึ่งสามารถใช้เหรียญ Crypto ชำระแทนเงินสดได้ ช่วงนี้เห็นว่าลดราคาอยู่ ถึง 30 มิถุนายนนี้ รายละเอียดตามรูปเลยครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.