[ข่าวด่วน] เหรียญ ZMINE เข้า BX แล้ว! เปิดให้ฝากเหรียญได้เลย พร้อมเทรดได้ช่วงบ่ายวันนี้

อังคาร, 29 พฤษภาคม 201829 พฤษภาคม
3091

ถือว่าเป็นอะไรที่เซอร์ไพร์คนในวงการคริปโตของเมืองไทยอยู่พอสมควร เพราะ BX.in.th เว็บเทรดคริปโตอันดับหนึ่งของไทย ไม่ได้เพิ่มเหรียญใหม่ขึ้นกระดานเทรดของตัวเองเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว ยิ่งเป็นเหรียญของคนไทยด้วยแล้ว ยิ่งไม่มีใครคาดคิดเลยว่าจะมีโอกาสได้ลิสในกระดานเทรดแห่งนี้

หลังจาก ZMINE ประกาศปิดการขาย ICO ไปได้ไม่นาน วันนี้เหรียญ ZMINE (ZMN) ก็ได้ถูกลิสขึ้นกระดานเทรด BX.in.th เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนับเป็นเหรียญ ICO ของคนไทยจริงๆเหรียญแรก ที่ได้ลิสขึ้นกระดานเทรดของ BX สร้างความประหลาดใจให้กับผู้เขียนเป็นอย่างมาก ^O^

ZMINE_Balance_BX

โดยขณะนี้ทางเว็บ BX ได้เปิดให้ทำการโอนเหรียญ ZMINE เข้าไปใน Account ของ BX.in.th ได้แล้วในส่วนของการฝากเหรียญ (Deposit) ซึ่งจะเปิดให้เทรดในช่วงบ่ายของวันนี้ (29 พฤษภาคม 2561) ต่อไป

Zmine_Deposit

นอกจากนี้แล้ว ในวันที่ 16 มิถุนายน เดือนหน้าที่จะถึงนี้ ทาง ZMINE ยังมีแผนที่จะซื้อเหรียญในตลาดกลับมา burn ทิ้งด้วยจำนวน Bitcoin ที่สูงถึง 21.007526 BTC เลยทีเดียว และนี่คือลิงค์ของจำนวน BTC จำนวนดังกล่าว 1ZMNBBB1U9miC7EqJX31xPF2yvpaH6wv3 ครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[รีวิว] จะเร็วไปไหน! CoinAsset เว็บเทรดคริปโต ที่ฝากถอนเงินได้ไวอย่างเหลือเชื่อ ฝากเงิน 3 นาที ถอนเงิน 5 นาที !!!
พฤหัสบดี, 24 พฤษภาคม 2018
เก็บตกงาน Unblock Bangkok: A Game of Crypto Markets พบกับ Coinmarketcap.com และข้อมูลของตลาดคริปโตในประเทศไทย ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน
อาทิตย์, 20 มกราคม 2019
ลาแล้ว BX .... เราลองมาย้อนดูหลากหลายเรื่องราวในอดีตของมันกัน
จันทร์, 02 กันยายน 2019
Bytecoin บทเรียนแสนเจ็บปวด หลายฝ่ายตั้งคำถามถึงมาตรฐานการลิสต์เหรียญของ Binance!!!
พุธ, 09 พฤษภาคม 2018