ข่าวสั้นมันส์เหตุการณ์ประจำวันที่ 29 เมษายน 2018 by Bitcoin Addict Thailad

0
1295

ข่าวสั้นมันส์เหตุการณ์ประจำวันที่ 29 เมษายน 2018 by Bitcoin Addict Thailad

• นักวิเคราะห์จากสถาบันการเงิน deVere Group ทำนายราคาของ ETH จะพุ่งไปแตะ 2,500$ ภายในสิ้นปีนี้และจะขึ้นต่อเนื่องไปอีก2 ปีโดยให้เหตุผลสำคัญ 3อย่างดังนี้
1. Platform บน Network ของ ETH มีจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
2. เทรนด์การใช้ Smart contract ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง
3. ระบบ Cloud Computing แบบ Decentralized

• ปู่ Buffett เศรษฐีอันดับต้นๆของโลกออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับคริปโตว่า “ถ้าคุณซื้อฟาร์ม บ้าน อพาร์ตเม้นท์หรือธุรกิจอื่นๆมันถือว่าเป็นการลงทุนที่น่าพอใจเพราะคุณจะได้อะไรกลับมาจากที่ลงทุนไป แต่ถ้าคุณลงทุนซื้อ Bitcoin หรือคริปโตอื่นๆ คุณไม่ได้มีอะไรที่จะสร้างอะไรกลับมา คุณแค่คาดหวังว่าจะมีคนอื่นมาซื้อมมันต่อจากคุณก็เท่านั้น”

• ปริมาณการเทรดสัญญา Future ของ Cboe และ CME เพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกันเดือนมกราคมที่ผ่านมา อย่่าง Cboe มีปริมาณสัญญาการเทรดมากกว่าค่าเฉลี่ยถึง3เท่าเลยทีเดียว หรือนี้จะเป็นสัญญาณการกลับมาของ Bitcoin

• Binance ลงสัญญา MOU กับรัฐบาลเบอร์มุนดา พร้อมลงทุนเงินจำนวน 15ล้าน$ไปกับการพัฒนามหาวิทยาลัยในการสอน Blockchain ให้กับคนในประเทศผ่านมูลนิธิ Binance และอีก5ล้าน$เพื่อสร้างบริษัท Blockchain ในประเทศผ่าน Binance Labs รวมถึงจะเป็นการสร้างงานจำนวนมากให้กับคนในประเทศ
ที่ Binance มาเลือกลงทุนในประเทศเบอร์มุนดาเพราะว่าประเทศนี้มีแผนที่จะออกกฎหมายที่เป็นมิตรกับคริปโตและ ICO รวมถึงเป็นประเทศที่มีทรรศนคติที่ดีกับคริปโตมากที่สุดในโลกนั้นเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ Binance เข้ามา

• กลต. ของสหรัฐอเมริกาออกมาบอกว่ากฎหมายที่เกี่ยวข้องกับ ICO ควรจะมีความสมดุลแต่ฝั่งคนของสภาออกมาให้ความเห็นว่าควรจะแบนๆมันไปซะ

• ชุมชน Bitcoin ประนามเว็บ bitcoin.com และ Roger เตรียมจะฟ้องเนื่องจากสื่อบางอย่างในเว็บทำให้คนเข้าใจผิดว่าซื้อ Bitcoin cash = ซื้อ Bitcoin

• มีชาวจีนรายหนึ่งได้แอบขโมยไฟฟ้าเพื่อใช้ในการขุด Bitconi ผ่านโทรศัพท์ 50 เครื่องและเครื่องขุดอีก 15 เครื่องโดยค่าไฟรวมที่ขโมยมูลค่าสูงถึง 1.2ล้านบาท

#Adminณะ
Cr. Cointegraph, CNBC, CCN, BLOOMBERG
===================================
เป็นกำลังใจให้ผู้แปลด้วยการกด like & share ด้วยนะครับ
https://www.facebook.com/bitcoinaddictthailand/
See_First_Fanpage_BitcoinAddict
รวมถึงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเราได้ตามช่องทางต่อไปนี้
กลุ่ม Facebook:
https://www.facebook.com/groups/436469190070863/
กลุ่ม Telegram:
พูดคุย https://t.me/bitcoinaddictclub
แจ้งข่าว https://t.me/newsbitcoinaddict
Twitter:
https://twitter.com/BitcoinAddictTH

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.