ข่าวสั้นมันส์เหตุการณ์ประจำวันที่ 25 มีนาคม 2018 by Bitcoin Addict Thailad

0
1824

ข่าวสั้นมันส์เหตุการณ์ประจำวันที่ 25 มีนาคม 2018 by Bitcoin Addict Thailad 

*เตือนภัยสำหรับใครที่ได้รับเมลล์จาก Binance ในหัวข้อการโฆษณาเกี่ยวกับ “ERC Token Import” ห้ามกดอะไรใดๆในเมลทั้งสิ้นเพราะท่านอาจจะถูกหลอกและเสียคริปโตให้กับโจรได้ครับ*

• รัฐมนตรีกระทรวงการคลังของฝรั่งเศสออกมากลับลำหลังจากเคยออกมาเรียกร้องให้ปราบปรามคริปโตทั่วโลกโดยทวิตในบัญชีส่วนตัวว่า “พวกเราจะไม่พลาดการปฎิวัติของ Blockchain ฝรั่งเศสต้องการที่จะเป็นกำลังสำคัญในการสร้างโลกที่ดีกว่า” พร้อม hashtag ICOs,Bitcoin,fintech,Cryptoactives และรูปจรวด😅

• TMX group เจ้าของกระดานเทรดหุ้นของแคนาดานาม Toronto stock exchange ประกาศเปิดตัวแพลทฟอร์มสำหรับการซื้อขายคริปโต โดยยังมีแค่2หัวหอกอย่าง Bitcoin และ Ethereum ที่ให้บริการสำหรับการซื้อขายเท่านั้น

• บริษัทSchiff Gold ผู้จัดจำหน่ายโลหะมีค่า(ทอง,แพลทตินั่ม)ได้ออกมารับรองรูปแบบการชำระเงินด้วย Bitcoin cash(BCH) ผ่าน Bitpay แต่ก็ยังกล่าวด้วยว่า “สินทรัพย์ที่พวกเราแนะนำมากที่สุดซึ่งมีความปลอดภัยมากที่สุดสำหรับการลงทุนระยาวนั้นก็คือโลหะมีค่า และเตือนลูกค้าของเราให้หลีกเลี่ยงการลงทุนระยะสั้นแบบเก็งกำไร”

• สถาบันประกันเงินฝากไนจีเรียออกมาเตือนประชาชนในการใช้งานคริปโตว่ามันไม่ถูกกฎหมายเนื่องจากธนาคารยังไม่รับรองคริปโตและยังไม่มีสถาบันได้รับประกันค่าเงินเหล่านี้

• ผู้ว่าการรัฐเทเนสซีในอเมริกาได้ลงนามร่างกฎหมายเพื่อรับรองการใช้เทคโนโลยี Blockchain และ smart contract สำหรับการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์

• Santander กลุ่มธนาคารในอังกฤษเปิดตัวการเป็นพันธมิตรกับ Ripple สำหรับการทำ App มือถือในการโอนเงินข้ามประเทศโดยใช้ Blockchain ของ Ripple

• Trx พุ่งกระฉูดหลังจาก Justin Sun ออกมาประกาศว่าจะมี Testnet ในอีก 7วัน

#Adminณะ
Cr. Cointegraph, CNBC, CCN, BLOOMBERG

===================================
เป็นกำลังใจให้ผู้แปลด้วยการกด like & share ด้วยนะครับ
https://www.facebook.com/bitcoinaddictthailand/
See_First_Fanpage_BitcoinAddict

รวมถึงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน community ของเราได้ตามช่องทางต่อไปนี้
👨👩กลุ่ม Facebook:
https://www.facebook.com/groups/436469190070863/
👨👩กลุ่ม Telegram:
พูดคุย https://t.me/bitcoinaddictclub
แจ้งข่าว https://t.me/newsbitcoinaddict
👨👦Twitter:
https://twitter.com/BitcoinAddictTH

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.