ข่าวสั้นมันส์เหตุการณ์ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2018 by Bitcoin Addict Thailad

0
1110

ข่าวสั้นมันส์เหตุการณ์ประจำวันที่ 22 มีนาคม 2018 by Bitcoin Addict Thailad 😎

• เตรียมปั้ม!!! USDTล็อตใหม่ได้ถูกเสกขึ้น300ล้านเหรียญ หลังราคา Bitcoin กลับตัว ซึ่งทีมงาน Bitcoin Addict ได้ทำการตรวจสอบโดยขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญท่านหนึ่งพบว่า USDTที่เสกมายังไม่มีการเคลื่อนไหว ต้องมาจับตาดูกันว่าถ้าเงินก้อนนี้เคลื่อนไหวเมื่อไรอาจจะทำให้คู่เทรดหลัก อย่าง BTC ETH พุ่งขึ้นได้ไม่ยาก

• CEO ของ Twitter ได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับ Bitcoin ว่า “ท้ายที่สุดโลกเราจะมีสกุลเงินเพียงแค่สกุลเดียว ในอินเตอร์เน็ตก็จะมีเพียงสกุลเงินเดียวเช่นกัน และส่วนตัวผมเชื่อว่าสกุลเงินนั้นจะเป็น Bitcoin”

• ผู้ควบคุมกฎหมายทางการเงินของเกาหลีใต้ได้ออกมาประกาศให้การสนับสนุนในการนำเทคโนโลยี Blockchain มายกระดับการพัฒนา Fintech และยังเสริมด้วยว่าการพัฒนาในครั้งนี่จะนำอาชีพงานต่างๆเข้ามาเพื่อแก้ปัญหาการว่างงานของคนหนุ่มสาวในประเทศ

• DApp ชื่อดัง Cryotokitties ระดมเงินทุนได้ถึง12ล้านเหรียญสหรัฐ ในรูปแบบของ Series A หรืิอนี้เราจะมาถึงจุดที่เราจะเลิกเลี้ยงแมวจริงๆกัน แล้วมาเลี้ยงแมวบน Blockchain เพื่อเลี่ยงภาษีหมาแมวในอนาคต :)​

• การแบน ICO ในจีนเหมือนจะไม่ได้ผลจากการรายงานพบว่า ชาวจีนยังสามารถเสนอขาย ICO ผ่านช่องทางอื่นที่หลีกเลี่ยงกฎหมายได้อยู่ดี เช่น การขายแบบ private sale , แจกเหรียญ Airdrop , ใช้คำที่หลีกเลี่ยงกฎหมายอย่างคำว่า Donation ที่ลักษณะเหมือนการบริจาค (แต่ให้ Token นะ) เป็นต้น

• รัฐบาลนอเวย์อ้าแขนรับ Bitfury บริษัทยักใหญ่ในแวดวงอุตสาหกรรม Bitcoin เพื่อเปิด mining data center โดยรัฐบาลกล่าวว่า พวกเรายินดีมากที่ทาง Bitfury เลือกประเทศของเราโดยการเปิดตัวในครั้งนี้ทางเราเชื่อว่าจะช่วยทำให้เศรษฐกิจภายในประเทศดีขึ้น

• ธนาคารกลางแห่งประเทศจีน (PBoC) เปลี่ยนผู้ว่าการคนใหม่เป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปี เป็นนาย Yi Gang โดยก่อนหน้านี้เขาเคยแสดงความเห็นที่เป็นบวกต่อ Bitcoin และสกุลเงินดิจิทอล เขาไม่มีอคติกับการที่ชาวจีนจะซื้อขาย Bitcoin บนโลกออนไลน์ หรือเราจะได้เห็นข่าวดีจากจีนในเร็วๆนี้!?

• ไมเคิลโอเว่น อดีตนักเตะลิเวอร์พูล ต้องการออก Token ของเขาเอง โดยเป็นพันธมิตรกับโครงการ Global Crypto Offering Exchange (GCOX) ซึ่งเป็นโครงการที่ช่วยให้ดารา หรือคนมีชื่อเสียงสามารถสร้างเหรียญของตัวเองได้ เพื่อนำไปซื้อสินค้าของดารา หรือใช้สำหรับบริจาคเพื่อการกุศลได้

#Adminณะ
Cr. Cointegraph, CNBC, CCN, BLOOMBERG
===================================
เป็นกำลังใจให้ผู้แปลด้วยการกด like & share ด้วยนะครับ
https://www.facebook.com/bitcoinaddictthailand/
See_First_Fanpage_BitcoinAddict

รวมถึงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน community ของเราได้ตามช่องทางต่อไปนี้
👨👩กลุ่ม Facebook:
https://www.facebook.com/groups/436469190070863/
👨👩กลุ่ม Telegram:
พูดคุย https://t.me/bitcoinaddictclub
แจ้งข่าว https://t.me/newsbitcoinaddict
👨👦Twitter:
https://twitter.com/BitcoinAddictTH

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.