Playboy เปิดตัว Cryptocurrency ของตัวเอง เพิ่มการยอมรับเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ (18+)

ศุกร์, 16 มีนาคม 201816 มีนาคม
1055

Playboy Enterprises, Inc ได้ประกาศเปิดตัว Cryptocurrency ของตัวเอง สำหรับเป็นส่วนหนึ่งของกระเป๋าการชำระเงินออนไลน์ ซึ่งอยู่ระหว่างการพัฒนา กระเป๋าเงินดิจิทอลนี้จะให้บริการสื่อดิจิทัลของบริษัท  และธุรกิจเกมต่างๆ โดยจะยอมรับสกุลเงิน Cryptocurrency อื่น นอกเหนือจากสกุลเงินของตนเองด้วย

แพลตฟอร์มแรกของบริษัท ที่จะมีกระเป๋าเงินแบบใหม่คือ Playboy.TV กระเป๋าเงินนี้ จะยอมรับการชำระด้วย Playboy’s Vice Industry Token (VIT) สำหรับการเข้าถึงเนื้อหาพิเศษ

ลูกค้าจะต้องจ่ายเงินและได้รับเหรียญ VIT เพื่อดูเนื้อหาแบบต้นฉบับ โดยลูกค้าจะสามารถแสดงความคิดเห็นและลงคะแนนให้กับเนื้อหาต่างๆได้อีกด้วย

ตัวเลือกการชำระเงินที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น

“ความนิยมของวิธีการชำระเงินทางเลือกกำลังเติบโตขึ้นทั่วโลก รวมถึงแพลตฟอร์มดิจิทัลของ Playboy ด้วย ทำให้เรารู้สึกว่าควรให้ความช่วยเหลือด้านการชำระเงินแก่ลูกค้ารายเดือนของเรา 100 ล้านราย เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการชำระเงิน” Reena Patel เจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของ บริษัท และ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการกล่าวในงานแถลงข่าว

Cryptocurrency จะช่วยให้ผู้คนมากมายเพลิดเพลินไปกับเนื้อหา เช่นเดียวกับผู้ที่เข้าร่วมมาเล่นเกมต่างๆ ของบริษัท รวมถึง AR และ VR แพลตฟอร์มอีกด้วย Patel กล่าวว่า ลูกค้าจะได้มีวิธีการชำระเงินเพิ่มเติม และในกรณีของการใช้เหรียญ VIT ก็จะมีโอกาสได้รับรางวัล สำหรับการมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆของแบรนด์

VIT จะตอบแทนผู้ชมสำหรับการรับชมเนื้อหา เหรียญ VIT มีการเปิดตัวเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และขณะนี้อยู่ระหว่างรอบการขาย crowdsale ซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่ 20 มีนาคมนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ vicetoken

กระเป๋าเหรียญดิจิตอลของ Playboy จะพร้อมใช้ภายในปลายปีนี้ นอกจากนี้บริษัทคาดว่า จะผสานการใช้งาน Crypto ร่วมกับ AR, VR และ Casual gaming ของบริษัท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาอีกหนึ่ง ! Gwyneth Paltrow แชร์พื้นฐานการลงทุน Bitcoin ใน Twitter
อังคาร, 06 พฤศจิกายน 2018
[How to] สกุลเงิน Cryptocurrency ซื้อได้ที่ไหนเเละอย่างไร? (แบบคร่าวๆ)
ศุกร์, 09 มีนาคม 2018
Samsung รายงานยอดสั่งชิปสำหรับขุด Crypto เพิ่มขึ้นอย่างมาก และคาดว่าจะยิ่งมากกว่านี้ในช่วงครึ่งปีหลัง
จันทร์, 05 สิงหาคม 2019
Binance เตรียมเปิดตัวระบบการแลกเปลี่ยนแบบ Decentralize Exchange ภายในต้นปี 2562
จันทร์, 01 ตุลาคม 2018