รายละเอียดงาน Blockchain & Bitcoin Conference Thailand วันที่ 6 มีนาคม 2018

0
2301

สวัสดีครับวันนี้แอดมินณะจะมารีวิวงานเกี่ยวกับ Crypto และ blockchain ระดับโลกที่จะมาจัดในประเทศไทยอีก 1งานที่ชื่อว่า Blockchain & Bitcoin Conference Thailand โดยจะมีวิทยากรมาให้ความรู้กันอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็นนักพัฒนา Blockchain,นักกฎหมาย,เทรดเดอร์,ผู้ให้คำปรึกษาในการทำ ICOs,อื่นๆ ซึ่งความรู้ที่จะได้รับในงานนี้ก็จะมีมากมายอาทิเช่น Blockchain Fintech ที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย,การลงทุน ICOs,การทำเหมือง,ข้อดีของ Cryptocurrency

พิเศษสุดตอนนี้ตั๋วเข้างานลดราคาเหลือเพียง 10,000บาทเท่านั้น

งานจะจัดขึ้นที่โรงแรม Pullman Grande Sukhumvit ระดับ 5 ดาว พร้อมทั้งอาหารกลางวันและเครื่องดื่มที่จะให้บริการภายในงาน สามารถเข้าไปซื้อบัตรได้โดยคลิกที่นี้ครับ ซื้อบัตรเข้างาน

รายละเอียดวิทยากรที่น่าสนใจในงาน

taiwanคุณ Joseph Tsou เป็นผู้มีประสบการณ์ด้านกานเงินและ Fintech และยังเป็นนักลงทุนใน Cryptocurrency รวมถึงกำลังทำโปรเจคร่วมกับสถาบันการเงินขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในไต้หวัน โดยเค้าจะมาพูดในหัวข้อ Concept พื้นฐานของ Blockchain และการลงทุนรูปแบบต่างๆใน Cryptocurrency

 

คุณ Cal Evans นักกฎหมายและที่ปรึกษาด้านกฎหมายเกี่ยวกับ calCryptocurrency ทำงานร่วมกับ ICOsมามากถึง 35 โปรเจคและยังเป็นนักเขียนให้กับ Cointelegraph โดยปัจจุบันเค้าทำงานอยู่กับบริษัท Gresham International จัดตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นบริษัทให้คำปรึกษาด้านกฎหมายระหว่างประเทศ ในงานเค้าจะมาพูดในหัวข้อเกี่ยวกับกฎหมายสำหรับ Blockchain และ cryptocurrency

alexi.PNGคุณ Alexi Lane ผู้ก่อตั้งโปรเจค Everex ที่ระดมใน ICO ได้สูงถึง 26ล้าน$ และเป็นผู้มีประสบการณ์ด้านการลงทุนใน Fintech มากกว่า 15ปี โดยปัจจุบันได้ทำงานในฐานะผู้ก่อตั้งบริษัท Everexร่วมกับนักพัฒนา Blockchain และซอฟต์แวร์ที่มีประสบการณ์

 

ed.PNGคุณ Edmund John Lowell ผู้ก่อตั้งบริษัท KYC-Chain และ โปรเจค Selfkey ที่ถือว่าเป็นโปรเจคที่จะมาพลิกโฉมการยืนยันตัวตนรูปแบบเดิมๆด้วยระบบ Blockchain ซึ่งตัวมูลค่าเหรียญเคยพุ่งไปสูงสุดประมาณ 3x และยังมีหลายคนเฝ้ารอให้กลับไปจุดเดิมอยู่ 😛

 

dav.PNGคุณ Noam Copel เจ้าของโปรเจค Dav network ที่กำลังจะเปิดระดมทุนแบบ ICO ซึ่งเค้าเป็นผู้มีอิธิพลในอิสราเอลด้าน Blockchain และ Token ต่างๆ โดยจะมาพูดในหัวข้อของการประเมินมูลค่าและสร้างมูลค่าของ Cryptocurrency รวมไปถึงมุมมองในการลงทุน ICO แบบต่างๆไม่ว่าจะเป็น private sale,presale

 

เรียกได้ว่าเป็นงานระดับนานาชาติที่เดินสายไปทั่วโลกซึ่งเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ที่สนใจใน Cryptocurrency ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนหรือการจะทำ ICO ที่มีศักยภาพในไทย ใครที่สนใจจะซื้อบัตรสามารถเข้าไปกดได้ในลิงค์นี้ครับ และอย่าลืมกรอก Promo code เพื่อรับส่วนลดนะครับ 🙂

สำหรับรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://thailand.bc.events/en

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.