รายละเอียดงาน Blockchain & Bitcoin Conference Thailand วันที่ 6 มีนาคม 2018

อังคาร, 27 กุมภาพันธ์ 201827 กุมภาพันธ์
2267

สวัสดีครับวันนี้แอดมินณะจะมารีวิวงานเกี่ยวกับ Crypto และ blockchain ระดับโลกที่จะมาจัดในประเทศไทยอีก 1งานที่ชื่อว่า Blockchain & Bitcoin Conference Thailand โดยจะมีวิทยากรมาให้ความรู้กันอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็นนักพัฒนา Blockchain,นักกฎหมาย,เทรดเดอร์,ผู้ให้คำปรึกษาในการทำ ICOs,อื่นๆ ซึ่งความรู้ที่จะได้รับในงานนี้ก็จะมีมากมายอาทิเช่น Blockchain Fintech ที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย,การลงทุน ICOs,การทำเหมือง,ข้อดีของ Cryptocurrency

พิเศษสุดตอนนี้ตั๋วเข้างานลดราคาเหลือเพียง 10,000บาทเท่านั้น

งานจะจัดขึ้นที่โรงแรม Pullman Grande Sukhumvit ระดับ 5 ดาว พร้อมทั้งอาหารกลางวันและเครื่องดื่มที่จะให้บริการภายในงาน สามารถเข้าไปซื้อบัตรได้โดยคลิกที่นี้ครับ ซื้อบัตรเข้างาน

รายละเอียดวิทยากรที่น่าสนใจในงาน

taiwanคุณ Joseph Tsou เป็นผู้มีประสบการณ์ด้านกานเงินและ Fintech และยังเป็นนักลงทุนใน Cryptocurrency รวมถึงกำลังทำโปรเจคร่วมกับสถาบันการเงินขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในไต้หวัน โดยเค้าจะมาพูดในหัวข้อ Concept พื้นฐานของ Blockchain และการลงทุนรูปแบบต่างๆใน Cryptocurrency

 

คุณ Cal Evans นักกฎหมายและที่ปรึกษาด้านกฎหมายเกี่ยวกับ calCryptocurrency ทำงานร่วมกับ ICOsมามากถึง 35 โปรเจคและยังเป็นนักเขียนให้กับ Cointelegraph โดยปัจจุบันเค้าทำงานอยู่กับบริษัท Gresham International จัดตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นบริษัทให้คำปรึกษาด้านกฎหมายระหว่างประเทศ ในงานเค้าจะมาพูดในหัวข้อเกี่ยวกับกฎหมายสำหรับ Blockchain และ cryptocurrency

alexi.PNGคุณ Alexi Lane ผู้ก่อตั้งโปรเจค Everex ที่ระดมใน ICO ได้สูงถึง 26ล้าน$ และเป็นผู้มีประสบการณ์ด้านการลงทุนใน Fintech มากกว่า 15ปี โดยปัจจุบันได้ทำงานในฐานะผู้ก่อตั้งบริษัท Everexร่วมกับนักพัฒนา Blockchain และซอฟต์แวร์ที่มีประสบการณ์

 

ed.PNGคุณ Edmund John Lowell ผู้ก่อตั้งบริษัท KYC-Chain และ โปรเจค Selfkey ที่ถือว่าเป็นโปรเจคที่จะมาพลิกโฉมการยืนยันตัวตนรูปแบบเดิมๆด้วยระบบ Blockchain ซึ่งตัวมูลค่าเหรียญเคยพุ่งไปสูงสุดประมาณ 3x และยังมีหลายคนเฝ้ารอให้กลับไปจุดเดิมอยู่ 😛

 

dav.PNGคุณ Noam Copel เจ้าของโปรเจค Dav network ที่กำลังจะเปิดระดมทุนแบบ ICO ซึ่งเค้าเป็นผู้มีอิธิพลในอิสราเอลด้าน Blockchain และ Token ต่างๆ โดยจะมาพูดในหัวข้อของการประเมินมูลค่าและสร้างมูลค่าของ Cryptocurrency รวมไปถึงมุมมองในการลงทุน ICO แบบต่างๆไม่ว่าจะเป็น private sale,presale

 

เรียกได้ว่าเป็นงานระดับนานาชาติที่เดินสายไปทั่วโลกซึ่งเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ที่สนใจใน Cryptocurrency ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนหรือการจะทำ ICO ที่มีศักยภาพในไทย ใครที่สนใจจะซื้อบัตรสามารถเข้าไปกดได้ในลิงค์นี้ครับ และอย่าลืมกรอก Promo code เพื่อรับส่วนลดนะครับ 🙂

สำหรับรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://thailand.bc.events/en

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถามมา-ตอบไปใน “อะไรก็ได้ที่อยากรู้กับ Alexi CEO ของ Everex”
อังคาร, 20 กุมภาพันธ์ 2018
Block Hedge หนึ่งในงาน blockchain ระดับโลก! ที่ส่งตรงถึง Bangkok ในเดือนสิงหาคมนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร
จันทร์, 25 มิถุนายน 2018
Beyond Blocks summit กำลังจะกลับมาไทยพร้อมเปิดตัวBeyond Blocks Blockchain Weekครั้งแรกในโลก
เสาร์, 01 กันยายน 2018
สายงานใน Blockchain ปี 2018
พฤหัสบดี, 14 ธันวาคม 2017