[รีวิว] ขั้นตอนการเปลี่ยน Wanchain ERC20 Tokens ไปยัง Mainnet Wancoins (WAN)

0
1766

หลังจาก Wanchain ได้ดำเนินการขาย ICO เมื่อวันที่ 04 ตุลาคม 2017  โดยขายทั้งหมด 51% ของจำนวนเหรียญทั้งหมด   เนื่องจากในณะนั้น Wanchain Mainnet ยังไม่พร้อมในช่วงเวลาดังกล่าวจึงได้ออก Wanchain ERC20 tokens ให้แก่ผู้ซื้อ WAN  และส่งมอบ Wanchain ERC20 tokens ไปยังที่อยู่กระเป๋าของ Ether wallet addresses เฉพาะที่อยู่ที่เป็น “Whitelisted Addresses”

ตามที่ได้ระบุไว้ในข้อกำหนดของการขายโทเค็น  ผู้ซื้อจะมีสิทธิ์แลกแต่ละ Wanchain ERC20  ไปเป็นเหรียญ WAN แบบ 1:1  ภายใต้เงื่อนไขว่าจะไม่อนุญาตให้ขายหรือโอนสิทธิ Wanchain ERC20 ไปให้บุคคลอื่นใดที่ไม่ใช่ผู้ซื้อเดิม และเฉพาะผู้ซื้อดั้งเดิมเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์แลก Wanchain ERC20 tokens เป็นเหรียญ Wan  โดยผู้ที่ซื้อเหรียญโทเค็น Wanchain ERC20 มาจาก  EtherDelta จะไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็น Mainnet Wancoin  ได้ 

โดยจะแยกผู้ซื้อเป็น สามประเภท ดังนี้

ประเภทที่ 1: ผู้ซื้อเดิมที่มี Wanchain ERC20 tokens ในที่อยู่ที่ได้ Whitelisted ไว้

หากคุณอยู่ในหมวดหมู่นี้  คุณจะต้องทำตามคำแนะนำการ swap ด้านล่างเพื่อแลกโทเค็น Wanchain ERC20 เป็นเหรีนญ WAN หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนในคำแนะนำและเมื่อการตรวจสอบเสร็จสิ้นคุณจะได้รับเหรียญ WAN ภายใน 1-5 วันทำการ

ประเภทที่ 2: ผู้ซื้อเดิมที่ Wanchain ERC20 tokens ไม่อยู่ใน Whitelisted Addresses ของคุณหรือต้องการจะเปลี่ยนที่อยู่กระเป๋า

หากคุณอยู่ในหมวดหมู่นี้  คุณจะต้องดำเนินการผ่านกระบวนการ KYC เพื่อยืนยันว่าคุณเป็นผู้ซื้อดั้งเดิมของโทเค็น Wanchain ERC20  โดยจะต้องกรอกแบบฟอร์ม KYC ที่ลิงก์ด้านล่างและส่งข้อมูลตามที่ต้องการ ถ้าข้อมูลของคุณได้รับการยืนยันโดย Wanchain เรียบร้อยแล้วคุณจะสามารถปฏิบัติตามคำแนะนำการ Swap ด้านล่างเพื่อแลก Wanchain ERC20 tokens ได้ทันที

Link สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนกระเป๋า

ประเภทที่ 3:ผู้ถือ Wanchain ERC20 ที่ไม่ใช่ผู้ซื้อดั้งเดิม  (ซื้อมาจาก EtherDelta )

หากคุณอยู่ในหมวดหมู่นี้คุณจะไม่สามารถแลกเปลี่ยน Wanchain ERC20 tokens ได้ โดยจะต้องรอทาง WAN อัปเดตข้อมูลประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ปี 2018 เกี่ยวกับแผนการสำหรับโทเค็นดังกล่าว

ขั้นตอนการแลกเปลี่ยน Token Swap ของ ERC20 WAN 

ตัวอย่างวิดีโอความยาว 3 นาทีจะแนะนำขั้นตอนกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ โปรดทำตามกระบวนการนี้ สำหรับคำแนะนำโดยละเอียดจะแสดงไว้ในส่วนถัดไป

 

ขั้นตอนในการเปลี่ยนโทเค็น ERC20 คือ

 • ดาวน์โหลดและติดตั้ง Wallet Wanchain และสร้างบัญชี โดยเข้าไปที่ Link
 • ไปที่เว็บไซต์  https://swap.wanchain.org  และกรอกข้อมูลของคุณ (** คำเตือน ** เว็บนี้เป็นเว็บไซต์แลกเปลี่ยน Wanchain อย่างเป็นทางการเท่านั้นโปรดระวังเว็บไซต์ฟิชชิ่ง!)
 • หากคุณต้องการเพิ่มโทเค็น ERC20  อีกครั้งโปรดใช้ข้อมูลต่อไปนี้
  • Token Contract Address: 0x5Fc6DE61258e63706543bb57619b99cC0E5a5A1F
  • Symbol: WAN
  • Decimals: 18
 • เว็บไซต์ swap จะสร้างที่อยู่ Ethereum เฉพาะของคุณขึ้นมา ซึ่งคุณจะต้องส่งโทเค็น ERC20 ของคุณมาที่ Address นี้
 • ส่งโทเค็น ERC20 ไปยังที่อยู่ที่ระบุโดยเว็บไซต์ swap
 • ใช้เวลาในการ Swap ประมาณ 1 ถึง 5 วันทำการ
 • สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ Hardware Wallet จะมีเวอร์ชั่นที่สนับสนุนการใช้  ออกมาในอีกหนึ่งถึงสองอาทิตย์ข้างหน้านี้
 • เท่านี้เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.