เว็บ Huobi เสนอขายเหรียญ Huobi Token (HT) แต่จะไม่เรียกว่า ICO นะ!?

อังคาร, 23 มกราคม 201823 มกราคม
2002

Huobi เว็บซื้อขาย CryptoCurrency ได้ประกาศว่าพวกเขาจะจำหน่ายเหรียญ (Huobi Token หรือ HT) เริ่มต้นที่ 24 มกราคม จำนวนเหรียญทั้งหมดจะมีอยู่ 500 ล้าน HT ซึ่งจะมีเพียง 300 ล้าน HT ที่จะถูกนำมาเสนอขาย ให้กับนักลงทุนและส่วนที่เหลือจะเก็บไว้ เป็นสิ่งจูงใจให้กับผู้ใช้งาน รวมถึงเป็นผลตอบแทนส่วนหนึ่งของทีมงานด้วย

ข้อเสนอนี้โดยทั่วไปจะเข้าใจว่ามันคือ ICO โดยก่อนหน้านี้มีข่าวประชาสัมพันธ์จาก Huobi ระบุว่าเฉพาะผู้ใช้ ที่เป็นสมาชิกของเว็บเท่านั้นที่สามารถมีสิทธิ์รับ HT ได้

“HT ไม่ใช่การระดมทุนเหรียญ (ICO) ผู้ใช้สามารถรับ HT ได้โดยการซื้อ ‘Point Card’ ที่ Huobi Pro เท่านั้น Point Card นี้เปรียบเสมือนเป็นบัตรเติมเงินของ Huobi สำหรับใช้เป็นค่าบริการพื้นฐานของเว็บโดย 1 Point = 1 USDT”

การประกาศดังกล่าวยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมอีกว่า บริษัท จะทุ่มทุน 20% ของกำไรในแต่ละปี เพื่อซื้อเหรียญ HT คืนและนำ HT ส่วนนี้ไปทำลายทิ้ง ด้วยการออกแบบโครงสร้างเครือข่ายด้วยวิธีนี้ทาง บริษัท จะสามารถเรียกเก็บค่าธรรมเนียมล่วงหน้าและรักษาฐานลูกค้าในระยะยาวได้

“ตัวอย่างเช่นถ้าคุณซื้อแพ็คเกจ 1,000 HTT จะมีค่าใช้จ่ายเพียง 990 เหรียญสหรัฐฯ และคุณจะได้รับเหรียญ 1,000 HT ฟรี และ HT นี้จะสามารถนำไปใช้หักล้างเป็นค่าธรรมเนียมการซื้อขายได้บนเว็บได้”

การเสนอขายเหรียญ HT เป็นความพยายามล่าสุด ของบริษัทที่จะปรับโครงสร้างรูปแบบธุรกิจของพวกเขาหลังจากที่กฎระเบียบของจีน ห้ามเกี่ยวกับการระดมทุนเหรียญ (ICO)

รายละเอียดเพิ่มเติม => huobi.pro

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รีวิว ICO DeepToken กระดานเทรดรูปแบบใหม่สำหรับ AI Digital Asset พร้อมกิจกรรมแจกเหรียญฟรี!!!
จันทร์, 10 กันยายน 2018
ผู้ร่วมก่อตั้ง Uber เปิดตัวเหรียญ Crypto ตัวใหม่ชื่อว่า ‘EcoCoin’ ไม่ขายแต่แจกฟรี!
อาทิตย์, 04 มีนาคม 2018
4 หน่วยงานของรัฐบาลไทย ร่วมมือกันเตรียมออกกฎหมาย เพื่อรับมือกับความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ของการขาย ICO ในไทย
ศุกร์, 02 มีนาคม 2018
รัฐบาลเวเนซุเอลาเผยเหรียญ Petro จะสร้างบน ERC-20 ของ Ethereum และจะมีการจำหน่ายเหรียญแบบ Private Presale
เสาร์, 03 กุมภาพันธ์ 2018