THB/BTC
-2.38 %
308890.00 บาท
THB/ETH
-1.85 %
5687.59 บาท
USD/BNB
-1.43 %
26.73 USD
THB/XRP
-0.85 %
8.15 บาท
THB/OMG
0.56 %
36.00 บาท
THB/LTC
-2.42 %
2207.00 บาท

Ethfinex แพลทฟอร์ม DEX จาก Bitfinex เตรียมเปิดให้ใช้งานในต้นปี 2018

ศุกร์, 22 ธันวาคม 201722 ธันวาคม
1310

Ethfinex เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นสำหรับชุมชนผู้ใช้งาน Ethereum โดยมีเป้าหมายเป็นศูนย์กลางการซื้อขาย digital asset และเป็น information hub ที่ใหญ่ที่สุดของโลก โดยในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา  ทีมพัฒนาได้ทำงานกันอย่างเต็มที่  และตอนนี้เวอร์ชั่น soft beta ก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว

แพลตฟอร์ม Ethfinex ได้เปิดให้ทดสอบจากกลุ่มผู้ใช้เป็นการภายในและได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีและกำลังพยายามอย่างเต็มที่ให้ทุกอย่างพร้อมสำหรับการเปิดแบบสาธารณะ ซึ่ง ณ ขณะนี้ยังไม่พร้อมที่จะให้ทุกคนได้เข้าไปทดสอบ  แต่ทีมพัฒนากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจว่าทุกอย่างจะพร้อมโดยเร็วที่สุด

Beta Features

สำหรับ Ethfinex Beta จะมีการเปิด Trading ซื้อขายเหรียญโทเค็น ERC20 และแพลตฟอร์มการขายเหรียญ ICO โทเค็น ที่มีประสิทธิภาพดีและความคล่องตัวสูง  และเป็น information hub สำหรับการวิเคราะห์ อภิปรายและจัดอันดับโปรเจตต่างๆที่มาเปิดขาย token ที่นี่

1. Trading Platform 

2

ในเวอร์ชั่นแรกนี้จะทดลองเปิดเทรดเหรียญโทเค็น ERC20 ประมาณ 7 เหรียญ มีฟังค์ชั่น margin trading และการเทรดแบบ P2P ก่อนเป็นขั้นแรก  จำนวนโทเค็นใน Ethfinex จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหลังจากการทดสอบขั้น Beta เสร็จสมบูรณ์  การอัปเดตโทเค็นใหม่ ๆ สามารถติดตามได้ผ่านทาง Twitter  ของ Ethfinex

อินเทอร์เฟซการซื้อขายสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการและยังมีโหมด advanced ที่มีเครื่องมือมากกว่า 10 ประเภทที่แตกต่างกันเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ

2. Token Sale Platform

3

การขาย Token บนแพลตฟอร์ม Ethfinex  ผู้ใช้งานสามารถ ติดตาม , ตรวจสอบ และมีส่วนร่วม กับจำนวนโทเค็นที่มีคุณภาพสูง โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ (Fee)  ช่วยให้คุณเข้าถึงการซื้อขายโทเค็นผ่านทาง Ethfinex wallet  ได้โดยตรง และโทเค็นจะปรากฏในกระเป๋าเงินของคุณทันทีที่มีการแจกจ่ายเหรียญ  ทำให้คุณไม่ต้องเสี่ยงจากการเจอเว็บฟิชชิ่งที่หลอกให้คุณอับโหลดข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูล Wallet ของคุณลงไป

3. Discussion & Information Platform

4

Ethfinex สนับสนุนโครงข่าย P2P network ช่วยให้ผู้ใช้ ประเมิน , หารือ และ crowdsource ข้อมูลจากทั่วระบบของ Ethereum โดยการแลกเปลี่ยนความเห็นนี้ยังรวมถึงระบบที่ให้ผู้ใช้จัดอันดับโทเค็นที่น่าสนใจ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจที่จะลงทุน

ทีมพัฒนาของเหรียญนั้นๆ สามารถคอนโทรลโปรไฟล์ของตัวเอง โพสการอับเดตต่างๆ  สร้างพื้นที่สำหรับผู้ที่สนใจจะลงทุนในเหรียญนั้นได้เข้ามาศึกษาหาข้อมูลในเรื่องของทีมพัฒนา โทเค็น แผนการในการพัฒนา และเรื่องอื่น

Timeline — Q1 2018 (สิ้นสุด Beta ช่วงต้นไตรมาสที่ 1 ของปีพ. ศ. 2561)

เมื่อสิ้นสุด Beta ในเวอร์ชั่นต่อไปจะมีการเพิ่มคู่เทรดโทเค็นใหม่ๆ ต่อไป ซึ่งในขณะนี้ทาง Ethfinex ยังเปิดโอกาสหากท่านใดอยากแสดงความคิดเห็นต่างๆเกี่ยวกับความคืบหน้าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน  หรือมีข้อมูล exchanges/information ที่ยังขาดหายไปหรือสิ่งใดๆ  สามารถเข้ามาแสดงความคิดเห็นได้ทาง Twitter , Reddit และ LinkedIn 

และตอนนี้ได้มีการเปิดห้อง Ethfinex   Telegram   สำหรับติดต่อพูดคุยอีกทางหนึ่ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Binance Academy เปิดตัวได้ไม่นาน ขึ้นแท่นบริการที่ได้รับความนิยมสูงสุดอันดับที่ 3 ของ Product Hunt
จันทร์, 18 กุมภาพันธ์ 2019
Bithumb เตรียมเปิดตัวเว็บเทรด Decentralized (DEX) สิ้นเดือนตุลาคม
ศุกร์, 05 ตุลาคม 2018
ซีอีโอ Binance เปิดเผยว่า "Binance DEX" จะสนับสนุนกระเป๋า Hardware wallets ทันทีเมื่อเปิดตัว
จันทร์, 28 มกราคม 2019
การซื้อขาย Dash เปิดให้บริการแล้วบน BitcoinFundi ผู้ให้บริการจากซิมบับเว่
อังคาร, 01 สิงหาคม 2017