ราคาเหรียญ ICON พุ่งสูงกว่า 2800% จากราคา ICO หลังจากเปิดเทรดเมื่อวันจันทร์

0
2773

เมื่อวานนี้เหรียญ Blockchain สัญชาติเกาหลี ได้เปิดให้ซื้อขายเป็นวันแรก ที่เว็บ Binance และ OKEx โดยหลังจากเริ่มเปิดขาย ราคาได้พุ่งขึ้นสูงสุดถึง 2.89$ เพิ่มขึ้นจากราคา ICO ประมาณ 2800% โดยมี มูลค่าตลาดรวมอยู่ที่ประมาณ 800 ล้านดอลล่าร์ จากการประมาณการ

12-19-2017 8-20-09 AM

ICON is a MONSTER

ICON นั้นเป็นบริษัทในเครือของ Dayli Financial Group ซึ่งมีบริษัทในเครือกว่า 40 องกรณ์ ให้บริการทั้งทางด้านการเงิน , ประกันภัย , 3 มหาวิทยาลัย (กำลังจะเข้ามาเพิ่มเป็น 10 ในช่วงสิ้นปี) , AI , cryptocurrency และ 6 โรงพยาบาล  โดย Dayli จะนำเอาบริการทั้งหมดมารวมเข้าด้วยกันผ่าน Blockchain ของ ICON  และ Dayli ยังเป็นเจ้าของเว็บ Exchange Coinone หนึ่งในเว็บเทรดชั้นนำของเกาหลีอีกด้วย

TEAM AND PARTNERS

12-19-2017 7-48-33 AM โปรเจค ICON นั้น ถูกพัฒนามากว่าสองปีแล้ว ภายใต้ชื่อ THE LOOP โดยมีทีมพัฒนา เช่น นาย Jonghyup Kim CEO มีประสบการณ์ 18 ปี ในการพัฒนาด้าน Security Solution , มี Blockchain developers และ product managers 15 คน , ผู้เชี่ยวชาญด้าน Artificial intelligence (AI) 5 คน และมี ADVISOR อย่าง Don Tapascott ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่มีอิทธิพลมากที่สุดในอุตสาหกรรม Blockchain

12-19-2017 7-47-33 AM ICON นั้นมีพาทเนอร์ที่เราเคยได้ยินหรือรู้จักกันดีทั้ง Samsung, Kyobo, Meritz,Woori bank และ SBI Ripple Asia  ก็ได้ร่วมเป็นพาทเนอร์กับทาง Dayli ด้วยเช่นกัน และล่าสุดกับการเปิดตัว Interoperability Alliance กับอีกสอง Blockchain ชื่อดัง คือ Wanchain และ AION โดยเป้าหมายของการเป็นพันธมิตรครั้งนี้คือ  การสร้างมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลกสำหรับการเชื่อมต่อ Blockchain ระหว่างกันและเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมร่วมกัน

มูลค่าของ ICON นั้น ส่วนตัวผู้เขียนเองเชื่อว่ายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น  ดูจาก Roadmap ปี 2018 แล้วเชื่อว่ายังมีโอกาสเติบโตไปได้อีก โดยสิ่งที่จะทำให้ ICON นั้นมูลค่าสูงมากขึ้น เช่น

 – Decentralized Application (DAPPS) ICON นั้นเป็น แพลทฟอร์มเหมือน ETH หรือ NEO เราอาจได้เห็น ICO หลายๆตัวมาเปิดตัวบนแพลทฟอร์มนี้

 – Decentralized Exchange (DEX)  ICON จะรวมโปรโตคอลของ DEX ต่างๆไว้บนแพลตฟอร์มของตนเพื่ออำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยน ICX และสกุลเงินอื่น ๆ ของแพลตฟอร์ม ICON ในอนาคต สำหรับคนที่สนใจจะซื้อ ICON สามารถเข้าไปซื้อได้ที่เว็บ Binance และ OKEx  

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.