ราคาเหรียญ NEO กำลังพุ่งสู่สถิติใหม่ 100$ (3,300 บาท)

1
1569

ราคาของเหรียญ NEO กำลังมุ่งหน้าไปที่  100$  ซึ่งมีการเพิ่มขึ้น 40% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ปกติทุกสุดสัปดาห์นั้นมักเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานสำหรับโลก crypto  แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นช่วงเวลาที่สวยงามกว่าช่วงอื่น  มูลค่าของเหรียญ Neo นั้นได้พุ่งขึ้นจนทำ new all-time high ที่ 65$ ตาม  coinmarketcap (ณ ขณะช่วงที่เขียนข่าวอยู่นี้  ราคาอยุู่ที่ 68.05$)

neo-123

ในกรอบเส้นสีแดงนั้นเป็นช่วงตั้งแต่ กันยายน – จนถึง พฤศจิกายน สำหรับคู่  NEO / USD ซึ่งยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการซื้อ  โปรดจำไว้ว่าการที่กราฟอยู่ในตำแหน่งตรงกลางนั้นเป็นที่ๆไม่สามารถคาดเดาได้

อย่างไรก็ตาม ด้วยการพุ่งขึ้นของตลาดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา  เป็นที่ดึงดูดให้นักลงทุนหน้าใหม่หลั่งไหลกันเข้ามาสู่โลก crypto ทำให้ราคา Bitcoin และ Altcoins ทำลายสถิติสูงสุดของตัวเองกัน

neo-123-1

ช่วงที่ตลาดเป็นเทรนขาขึ้นตลอดทั้งเดือนนั้น การเกิด correction เมื่อราคาขึ้นถึงจุด over-price นั้นอาจไม่มีผลกับผู้ที่เทรดมาก่อนหน้านี้  (ช่วงราคาประมาณ 35$  หรือต่ำกว่านี้)  ดังนั้นเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องเล็กน้อยที่เข้าใจได้ ขณะที่นักเทรดใหม่ๆจะยินดีกับราคานี้และเข้าซื้อ

ตามมูลค่าตลาด ราคาของ Neo นั้นใกล้เคียงกับ Stellar และ Bitcoin Gold ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 5 พันล้านเหรียญ  สำหรับด้านการพัฒนาล่าสุด NEO ได้เป็นพาทเนอร์กับ QRC blockchain venture platform เพื่อสร้าง Smart Economy Ecosystem โดยทาง Regtech ได้ออกมา coinfirm อีกครั้งในวันนี้ ถึงความร่วมมือระหว่าง NEO  กับ QRC ครั้งนี้ เพื่อสร้าง “smart economy” โดยจะเจาะจงไปที่ทวีปเอเชีย

ในการร่วมมือกันครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นการพัฒนาให้ NEO กลายเป็นแกนหลักของ Chinese blockchain

1 COMMENT

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.