ราคาเหรียญ Ethereum Ripple และ Litecoin ขยับขึ้นหลังจาก BloombergTerminal เปิดใช้งาน

0
1752

ราคา Ripple (XRP) พุ่งสูงขึ้นจน all-time highs เช่นเดียวกับ Altcoin อย่าง Ethereum และ Litecoin หลังจากเปิดใช้งานใน Bloomberg Terminals

Bloomberg ได้เพิ่ม cryptocurrency ทั้งสามตัวในการช่วยติดตามราคา  ส่งผลให้ราคา XRP พุ่งสูงถึงเกือบ 0.9$  เพิ่มขึ้นเกือบ 300 เปอร์เซ็นต์ในเวลาเพียงสามวัน

ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์นามว่า Lily Katz ออกมายืนยันเมื่อวันพฤหัสบดี

ในสัปดาห์นี้  เราได้เห็น Altcoins กลับมาสู่ฟอร์ม  หลังจากหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา  ความสนใจของนักลงทุนมุ่งอยู่แต่กับ Bitcoin  ซึ่งสามารถทำ all-time highs  ที่เกือบ 17,900$ ในวันศุกร์นี้

ETH และ LTC ทะลุจากจุดที่คาดหวังไว้ใน short-term ในวันที่ผ่านมา  เพิ่มขึ้นมาสูงกว่า 750$  และ 300$  ตามลำดับ

นอกจากนี้เหรียญ Dash ยังพุ่งขึ้นมาอยู่ที่เกือบ  1,000$  ก่อนที่จะลงไป Correction ที่ 900$ ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมามีการปรับขึ้นตามเหรียญ Monero ซึ่งพุ่งขึ้นถึง 3 เท่าของราคาในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

ตอนนี้ตลาดมีการขยายตัวออกไปมากขึ้น อยู่เหนือการ Fork ของ Bitcoin ในสัปดาห์ที่ผ่านมา  โดยหลังจากการ hard forks ครั้งแรกนั้น นักลงทุนได้มีการแยกเงินไว้หลายๆ Exchange เพื่อรองรับการ Fork

Super Bitcoin ทำการ Fork ในสัปดาห์นี้  ในขณะที่ Bitcoin Platinum  Bitcoin God และ Bitcoin Cash Plus ก็มีกำหนดจะเริ่มดำเนินการก่อนสิ้นปีนี้

Bitcoin Silver และ Bitcoin Uranium ยังอยู่ในขั้นตอนการวางแผน ขณะที่ Bitcoin Diamond  ก็ถูกเพิ่มเข้ามาในเว็บ Coinmarketcap

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.