ViaBTC เปิดตัวตลาดซื้อขายเหรียญ Crypto แห่งใหม่ โดยใช้ Bitcoin Cash เป็นสกุลเงินหลัก

อาทิตย์, 10 ธันวาคม 201710 ธันวาคม
1598

ViaBTC เว็บให้บริการเปิด Pool ขุดเหรียญ Crypto อันดับต้นๆของโลก ได้ประกาศว่าจะเปิดตลาดซื้อขายเหรียญ cryptocurrency ใหม่ ในประเทศอังกฤษ ชื่อว่า CoinEx โดยจะเป็นตลาดซื้อขายเฉพาะเหรียญ cryptocurrency-to-cryptocurrency เท่านั้น และจะใช้ Bitcoin Cash เป็นสกุลเงินหลักในการซื้อขายกับเหรียญสกุลอื่นๆ

Bitcoin Cash จะเป็นสกุลเงินพื้นฐานของเว็บ CoinEx

CoinEX

ViaBTC ได้ประกาศเปิดตัวตลาดซื้อขาย cryptocurrency ใหม่ หลังจากที่ปิดตลาดซื้อขายไปก่อนหน้านี้ในวันที่ 30 กันยายน เนื่องจากการปราบปราม cryptocurrency ในจีน เอกสารระบุว่า CoinEx ยื่นขอจดทะเบียนจัดตั้ง บริษัท ในประเทศอังกฤษเมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา

Sara Ouyang เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของ ViaBTC ได้อ้างถึงค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าเป็นตัวเร่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจให้ผู้คนเปลี่ยนมาใช้ Bitcoin Cash เป็นสกุลเงินหลักสำหรับการแลกเปลี่ยน “เหตุผลที่เราเลือก BCH มากกว่า BTC เพราะการทำธุรกรรมที่เร็วขึ้น และค่าธรรมเนียมที่ต่ำ รวมถึงประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่าในแง่ของการใช้งาน” กล่าวโดย Ouyang  เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของ ViaBTC ซึ่งเป็นหนึ่งในสาม Pool ขุดเหรียญที่ใหญ่ที่สุด BCH

เมื่อ Exchange ใหม่ของ ViaBTC เปิดตัว เราจะเสนอเหรียญ Bitcoin Cash เป็นคู่ค้าสำหรับซื้อขายกับ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Zcash และ Dash

ViaBTC
Ouyang ระบุว่า บริษัท ตั้งใจที่จะให้มีตลาด Future และตลาด Margin trade สำหรับเหรียญ Crypto ในอนาคต ViaBTC ยังชี้ให้เห็นอีกว่าพวกเขาอยู่ในระหว่างการพัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายเหรียญกันเองโดยตรง (OTC) โดย Ouyang ระบุว่าจะ function ต่างๆนี้จะช่วยเสริมให้ระบบของเว็บน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

ในเดือนกรกฎาคม ViaBTC กลายเป็นตลาดแรกของโลกที่เปิดตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า สำหรับ Bitcoin Cash ที่ยังไม่ได้มีอยู่จริง โดยมีการซื้อขายเหรียญมูลค่าประมาณ 2,200 หยวน (325$) แต่เมื่อสองเดือนก่อน ตลาดแลกเปลี่ยนของ ViaBTC ประกาศยกเลิกการให้บริการ แก่ลูกค้าที่อยู่ในจีนแผ่นดินใหญ่ ในวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา เนื่องจากการปราบปราม cryptocurrency ในจีน

เดือนที่ผ่านมา Bitcoin Cash ได้รับการ hardfork เพื่อพยายามแก้ไขการปรับอัลกอริทึมความยากของการขุด cryptocurrency (DAA) ซึ่งทุกอย่างก็ผ่านมาด้วยดี ความสามารถในการทำกำไรจากการทำเหมืองขุดระหว่าง BCH และ BTC ปรับตัวดีขึ้นและสม่ำเสมอ ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา BCH ยังคงได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จำนวนธุรกรรมที่ดำเนินการในเครือข่าย BCH แสดงให้เห็นถึงการใช้งาน และมีการยอมรับที่เพิ่มขึ้น ตลาดแลกเปลี่ยน CoinEx จะเริ่มขึ้นภายในเดือนนี้ตามที่เว็บไซต์ประกาศ

ผู้อ่านคิดว่าตลาดเหรียญอื่น ๆ จะนำ Bitcoin Cash ขึ้นมาเป็นสกุลเงินซื้อขายหลักหรือไม่? แบ่งปันความคิดของคุณในส่วนความคิดเห็นด้านล่างได้เลยครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Binance วางแผนเปิดตัวแพลตฟอร์ม over-the-counter ( OTC ) สำหรับสกุลเงินหยวนจีนในเดือนตุลาคมนี้
ศุกร์, 20 กันยายน 2019
[How to] สกุลเงิน Cryptocurrency ซื้อได้ที่ไหนเเละอย่างไร? (แบบคร่าวๆ)
ศุกร์, 09 มีนาคม 2018
Blockchain.com ผู้ให้บริการกระเป๋า crypto เปิดตัวเว็บเทรดที่คุยว่า 'เร็วที่สุด' ในตลาด
พุธ, 31 กรกฎาคม 2019
เว็บ Bitfinex เพิ่มเหรียญ SegWit2x (B2X) เข้ากระดานเทรด ในรูปแบบสัญญาซื้อขายล่วงหน้า!
เสาร์, 07 ตุลาคม 2017