นักฟุตบอลชื่อดัง ลีโอเนล เมสซี่ โปรโมต ICO – Sirinlabs ระบบสมาร์ทโฟนที่มีความปลอดภัยสูง

0
1811

การเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อของราคา Bitcoin ในปีนี้ ทำให้มีนักลงทุนรายใหม่เกิดขึ้นมาเป็นจำนวณมาก จึงไม่น่าแปลกใจที่ธุรกิจต่างๆกำลังปรับตัวเพื่อหาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายแบบเฉพาะเจาะจง ตัวอย่างล่าสุดของเรื่องนี้ คือระบบสมาร์ทโฟนที่มีความปลอดภัยสูง ซึ่งจะทำให้การทำธุรกรรมต่างๆบนบล็อคเชนของคุณมีความเป็นส่วนตัว

ธุรกิจของเมสซี่

Ceo ของ Sirinlabs นามว่า Moshe Hogeg  เปิดเผยว่าได้ลงนามกับซูเปอร์สตาร์ฟุตบอลชื่อดัง ลีโอเนล เมสซี่ เพื่อโปรโมตโทรศัพท์มือถือและระบบปฏิบัติการสำหรับผู้ใช้ cryptocurrency ที่มีความกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว โดยคาดหวังว่าแฟนของสโมสรฟุตบอลบาเซโลน่าที่มีอยู่ทั่วโลก และชาวอาเจนติน่าที่ชื่นชอบในตัวของเมสซี่ จะดึงดูดพวกเขาเข้ามาสู่โลกของ  cryptocurrency

messi-facebook

Messi ได้เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ กว่า 90 ล้านคนใน Facebook ว่า “ผมมักจะยุ่งอยู่กับการพยายามหาระบบที่จะช่วยป้องกันความเป็นส่วนตัวและหลังจากศึกษาลึกลงไปในระบบ Blockchain และระบบ Decentralized systems ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงาน SIRIN LABS ในฐานะแอมบาสเดอร์ เพื่อช่วยให้ระบบ OS บนสมาร์ทโฟนที่กำลังจะมาถึงของพวกเขาเป็นมิตรกับทุกคน” มีการคอมเม้นท์ของผู้คนกับโพสนี้กว่า 200,000 ครั้ง และมีการแชร์โพสนี้เกือบ 2,000 ครั้ง เป็นการยืนยันว่าการลงทุนของบริษัทกับซุปเปอร์สตาร์รายนี้ เป็นความความคิดที่ถูกต้อง

ขณะที่ลีโอเนล เมสซี่มีรายได้ประมาณ 650,000 เหรียญต่อสัปดาห์ที่บาร์เซโลนา  และพึ่งจะได้รับโบนัสมูลค่า 100 ล้านเหรียญ  การเซ็นสัญญากับเมสซี่ครั้งนี้เป็นสัญญาณบอกว่าบริษัทพร้อมที่จะใช้เงินจำนวนมหาศาลเพื่อสนับสนุนโครงการในโอกาสต่อๆไป

ความปลอดภัยต้องมาก่อน

การเติบโตขึ้นเรื่อยๆของ cryptocurrency ที่เน้นความเป็นส่วนตัว Bitcoin มักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ นอกจากนี้ การแฮ็คกระเป๋า Wallet กับ Exchange เกิดบ่อยขึ้นเรื่อยๆ ตลอดจนรัฐบาลทั่วโลกที่ขู่ว่าจะห้ามหรือควบคุมการใช้ Bitcoin ทำให้ผู้ใช้เกิดความกังวลในเรื่องการรักษาความเป็นส่วนตัว

การตอบสนองความต้องการนี้ นักพัฒนาของระบบปฏิบัติการโอเพ่นซอร์สตัวใหม่นี้ได้กล่าวว่าระบบมีการออกแบบมาเพื่อให้การสนับสนุนแอพพลิเคชั่นที่มีความปลอดภัย เช่น Wallet แบบเข้ารหัสลับ,การเข้าเว็ป Exchange แบบปลอดภัยสูง,การติดต่อสื่อสารแบบเข้ารหัส และการแชร์ resource แบบ P2P คุณลักษณะเรื่องความปลอดภัยด้านอื่นๆ เช่น การแสดงที่เชื่อถือได้,การซ่อน IP Address,การสุ่ม MAC Address,

สำหรับคนที่สนใจ ICO Silinlabs สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์นี้ https://sirinlabs.com/

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.